1. Biker chuyên nghiệp

  Chàng Exciter 135 độ cực chất khoe dáng trong đêm đầy ma mị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2022.

  Exciter 135 5s dưới đây được tinh chỉnh lại hết toàn bộ phần diện mạo bên ngoài, đặc biệt nhất là về phần dàn áo. Sau mà lột xác này chiếc xe gần như biến thành một dòng xe khác hoàn toàn mà khác ra sao thì mời anh em xem bên dưới.

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi
  Chàng Exciter 135 độ cực chất khoe dáng trong đêm đầy ma mị

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 2
  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 3
  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 4
  Được phối tông màu xanh lá đen vô cùng nổi bật, nên dù có đứng trong đêm nhưng vẫn rất sắc nét. Không chỉ sở hữu diện mạo bắt mắt, chiếc Ex135 còn được trang bị rất nhiều đồ chơi, điển hình là bên dưới phần tay thắng/côn là bộ đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường tối đặc biệt là lúc đi tour đêm.

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 5
  Vị trí tay thắng trang bị dòng Brembo Corsa Corta, với ngôn ngữ cơ thể to lớn nên phần đầu xe bít phải khoét rộng mới có thể ráp được. Cấu tạo cùm này phải sử dụng bình dầu rời nhưng vì chủ xe thích gọn gàng nên chỉ sử dụng đoạn ống nhỏ rồi giấu bên trong dàn áo.

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 6
  Góc ảnh này cho ta thấy phần đồng hồ Uma Racing phiên bản dành cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng. Mẫu đồng hồ này tích hợp bên trong rất nhiều chức năng đo đạc và hiển thị dưới dạng LCD rất xịn sò

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 7
  Thanh dài dài này là trợ lực YSS kẹp sườn với tông màu đỏ nổi bậc, sản phẩm sẽ đi kèm núm tăng chỉnh cho phép người dùng thay đổi lực siết của trợ lực để hỗ trợ chủ xe ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Chang Exciter 135 do cuc chat khoe dang trong dem day ma mi - 8
  Xem qua góc ảnh này các bạn có phát hiện như mình không, chiếc này là phiên bản Ex 135 5s được hạ xuống áo 4s nha các bạn, đây là cách chơi mà rất nhiều Biker hiện nay áp dụng để làm đẹp và làm lạ cho xe Exciter 135 5 số.
  Hình ảnh của Đặng Thành Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2022
Quan tâm nhiều