1. Biker chuyên nghiệp

  CEO Ducati khẳng định về việc sắp ra mắt Streetfighter V4

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2019.

  Khi nhận được thông tin về việc xuất hiện và dự kiến sẽ tham gia vào sự kiện Pikes Peak năm nay với mô hình hoàn toàn mới mang tên Ducati Streetfighter V4. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng với những ai là Fan ruột của mẫu xe đường phố huyền thoại Streetfighter vốn đã bị khai tử trước đây.

  CEO Ducati khang dinh ve viec sap ra mat Streetfighter V4
  CEO Ducati khẳng định về việc sắp ra mắt Streetfighter V4

  CEO Ducati khang dinh ve viec sap ra mat Streetfighter V4 - 2
  CEO Ducati khang dinh ve viec sap ra mat Streetfighter V4 - 3
  Thông tin này bắt nguồn từ cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông Thụy Sĩ Acidmoto.com. Khi được trao đổi trực tiếp với Giám đốc điều hành Ducati - Claudio Domenicali với nhiều vấn đề về tương lai của Ducati và một phần câu hỏi có nhắc đến mô hình Streetfighter V4 trong bài viết này. Giám Đốc Ducati có khẳng định rằng "Nó" sẽ quay lại sớm nhất có thể.

  CEO Ducati khang dinh ve viec sap ra mat Streetfighter V4 - 4
  Có thể thấy rằng Giám đốc điều hành Ducati - Claudio Domenicali không đề cập rõ ràng rằng Ducati đang tạo ra Streetfighter V4, nhưng sự trở lại của Streetfighter dự kiến sẽ đến sớm và khả năng trang bị động cơ V4 là rất cao khi hãng xe Ý đang tập trung xây dựng và phát triển khối động cơ này.

  CEO Ducati khang dinh ve viec sap ra mat Streetfighter V4 - 5
  Vì vậy người hâm mộ hãy cùng chờ đợi vào cuối năm nay để có thể thấy Ducati Streetfighter V4 hoàn toàn mới ra mắt vào sự kiện EICMA 2019. Mọi diễn biến về mô hình này sẽ được cập nhật ở bài viết kế tiếp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2019