Cầu thủ V-League đạp quân bầu Đức gãy xương sườn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 29 Tháng hai 2016.


 1. Biker tích cực

  Cầu thủ V-League đạp quân bầu Đức gãy xương sườn

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 29 Tháng hai 2016.

  Khinh công tuyệt đỉnh, ghê thật. Theo thông tin có được, nhiều khả năng Văn Pho đã bị gãy xương sườn và chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Bác nào xem trận này chắc sẽ thấy sự man rợ.
  Cau thu VLeague dap quan bau Duc gay xuong suon
  Ở đâu ra kiểu đá bóng không được thì đá người như thế chứ! Chẳng hiểu bóng đá Việt Nam
  sẽ đi lên thế nào nhưng ngày nào còn tồn tại kiểu đá bạo lực này thì chừng đó còn bị NHM tẩy chay.

  Trong một pha nỗ lực cản phá cú sút của ngoại binh James Horace bên phía đội khách SHB Đà Nẵng, hậu vệ Dương Văn Pho đã phải nhập viện bởi chấn thương rất nặng.

  Đó là tình huống xảy ra ở phút thứ 5 của trận đấu, trong một pha băng lên phá bóng, thủ thành Phạm Văn Tiến (HAGL) vô tình sút bóng trúng chân đồng đội mình bật lại tạo cơ hội mở tỷ số cho tiền đạo Horace bên phía đội khách.

  Tuy nhiên, ý đồ của ngoại binh này đã không thực hiện được sau sự cản phá dũng cảm của hậu vệDương Văn Pho. Hai cầu thủ cùng lao vào và Văn Pho đã dính chọn cú đạp của đối thủ đang trên đà lao vào. Hậu quả là anh đã phải rời sân với vẻ mặt khá đau đớn dù mới chỉ thi đấu được 5 phút. Theo thông tin có được, nhiều khả năng Văn Pho đã bị gãy xương sườn và chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. (Hội mê bóng đá).
 2. muathuytinh_hn

  muathuytinh_hn Biker cấp 1

  vãi thật đấy ạ đạp gì mà gớm dữ vậy