Cặp đôi phượt thủ đi Winner 150 off-road trên vùng núi hiểm trở | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi DucAnh89, 27 Tháng mười 2016.


 1. Biker tích cực

  Cặp đôi phượt thủ đi Winner 150 off-road trên vùng núi hiểm trở

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi DucAnh89, 27 Tháng mười 2016.

  Gửi các anh em đam mê Winner 150, mình vừa được chia sẻ mấy tấm ảnh thú vị và cực chất về cặp đôi phượt thủ khá chịu chơi: dám đem xe Winner 150 off-road trên vùng đường núi hiểm trở. Các bạn xem thử coi họ đã làm điều đó như thế nào:

  Cap doi phuot thu di Winner 150 offroad tren vung nui hiem tro
  Cặp đôi phượt thủ đi Winner 150 off-road trên vùng núi hiểm trở. Khó khăn luôn đeo bám cặp đôi trên đường núi. Có lẽ tay lái của bác tài vẫn chưa lụa lắm... nhưng anh ấy có nguồn động lực lớn theo sau.


  Cap doi phuot thu di Winner 150 offroad tren vung nui hiem tro - 2
  Và một bất ngờ lớn đã xảy ra

  Cap doi phuot thu di Winner 150 offroad tren vung nui hiem tro - 3
  Cuộc đời là những chuyến đi... và đôi lúc những chuyến đi khó nhằn sẽ để lại những kỷ niệm sâu sắc trong lòng mỗi phượt thủ.... Và như ai đó đã nói: cuộc đời này lãi nhất là những chuyến đi... Vậy nên dù có khó khăn cỡ mấy, có vấp ngã bao lần thì nếu đứng dậy được thì đứng dậy và cố gắng để những kỷ niệm ấy mỗi lúc một dài thêm, sâu sắc hơn, đáng nhớ hơn.

  Ảnh Lê Tài

  Cám ơn các bạn phượt thủ đã chia sẻ lên mạng những hình ảnh đẹp này. Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và có thêm nhiều chuyến đi hay, những cung mới nhiều thú vị... và quan trong là hãy chia sẻ thêm thật nhiều những hình ảnh trên đường phượt của các bạn cùng xế yêu nhé.​
 2. monla

  monla Biker tích cực

 3. riverlong

  riverlong Biker cấp 1

  Tấm chổng vó đúng vui
 4. lolotica

  lolotica Biker cấp 4

  tiện thể vào rừng mát mẻ làm phát xã giao Cap doi phuot thu di Winner 150 offroad tren vung nui hiem troCap doi phuot thu di Winner 150 offroad tren vung nui hiem tro - 2