1. Biker chuyên nghiệp

  Cặp đôi Exciter 150 độ giản đơn đẹp ma mị với phong cách Movistar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng mười một 2019.

  Exciter là một trong những mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho người xem, không những để lại cảm xúc cho người xem qua những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như cặp đôi Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây với những món đồ chơi giản đơn đi kèm bộ áo Movistar cực đẹp.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar
  Cặp đôi Exciter 150 độ giản đơn đẹp ma mị với phong cách Movistar.


  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 2

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy cặp đôi chiến mã này khoác cho mình bộ áo Movistar đậm chất thể thao với tone màu trắng-xanh & đen-trắng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách giản đơn nhưng tạo sự đẳng cấp khác biệt, tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với tay thắng Brembo RCS, việc trang bị cùm Brembo sẽ mang lại lực bóp dịu nhẹ, truyền tải lực phanh manh mẽ với độ ổn định cao khi xử lí.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 5
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins, việc gác món đồ chơi này không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao các núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 6
  Dàn chân của 2 chiếc xe trở nên mỏng manh hơn khi Exciter 150 phiên bản Movistar trắng xanh sử dụng mâm Racing boy 5 cây bản nhỏ với phanh trước được nâng cấp heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn. Trong khi đó, Exciter 150 phiên bản Movistar trắng đen lại là mâm 3 đao huyền thoại kết hợp cùng đĩa Yaz.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 7
  Trong hình ta sẽ thấy chiếc Exciter 150 này này trang bị ống xả AHM, nó sẽ tiếng gào thét rất mạnh mẽ & giàu cảm xúc cũng như gia tăng công suất máy.

  Cap doi Exciter 150 do gian don dep ma mi voi phong cach Movistar - 8
  Ảnh: Theodore Nguyen
  Last edited: 25 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký