1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh giác bọn cướp nguy hiểm hoạt động ngày đêm tại quận Tân Phú

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 4 Tháng tám 2019.

  Thời gian gần đây đã rất nhiều vụ cướp xảy ra tại địa bàn quận Tân Phú ở các tuyến đường như Âu Cơ, Khuông Việt, Trịnh Đình Trọng.... Nhóm đối tượng này rất manh động & nguy hiểm, sẵn sàng đáp trả bằng vũ khí có sẵn khi bị đuổi theo. Với thông điệp cũng như lời cảnh báo giúp chúng ta có cảnh giác cao độ khi đi qua tuyến đường này, đặc biệt là các bạn nữ đi 1 mình vào ban đêm.

  Canh giac bon cuop nguy hiem hoat dong ngay dem tai quan Tan Phu
  Cảnh giác bọn cướp nguy hiểm hoạt động ngày đêm tại quận Tân Phú.
  Nhóm cướp khoảng trên dưới 10 đối tượng và có dàn cảnh cướp khi đường vắng. Có hưng khí và bình xịt hơi cay. Bọn chúng rất manh động. Bọn chúng phân chia rất rõ ràng nhiệm vụ trong nhóm. Cướp, cản địa và theo dõi con mồi cũng như theo dõi các lực lượng chức năng. Chúng hoạt động từ 22h đến 2h sáng. Và 4h đến 6, 7h sáng. 1 đêm xảy ra ít nhất cũng 5 vụ. Bọn chúng cướp giựt đồ xong sẽ có bọn cản địa lên hỏi thăm tình hình (2 đến 3 đối tượng cản địa).

  Khi người dân phát hiện tình nghi và theo dõi bọn chúng. Thì sẽ có tụi cản địa theo dõi ngược lại người dân. Khi người dân về đến nhà thì tụi nó tới chỉ mặt thẳng và cảnh cáo. Tối qua đã diễn ra một vụ cướp ở khu vực đường Âu cơ gần đà lạt phố. Nạn nhân là một nữ sinh trường Văn Hiến.


  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký