1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh giác bọn cướp nguy hiểm chạy Raider, Exciter ở khu vực trạm cân - Trảng Bom

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 4 Tháng sáu 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng, câu chuyện thanh niên chạy Winner 150 đi phượt Đà Lạt khoảng 4h sáng tại khu vực trạm cân - Trảng Boom, Đồng Nai đã khiến mọi người lo lắng vì sự manh động của bọn cướp ra tay thật nguy hiểm. Với thông điệp cũng như lời cảnh báo giúp chúng ta có cảnh giác cao độ khi đi qua đoạn đường này, đặc biệt là các bạn đi phượt bằng xe máy vào ban đêm.

  Canh giac bon cuop nguy hiem chay Raider Exciter o khu vuc tram can Trang Bom
  Cảnh giác bọn cướp nguy hiểm chạy Raider, Exciter ở khu vực trạm cân - Trảng Bom.

  Canh giac bon cuop nguy hiem chay Raider Exciter o khu vuc tram can Trang Bom - 2
  Bài viết được nạn chân chia sẻ trên cộng đồng Facebook về vụ cướp manh động nhận được sự quan tâm lớn.
  Tóm tắt câu chuyện cướp đêm:
  Hôm nay mình đi Đà Lạt, lúc khoảng 4h sáng mình đi tới khu trạm cân Trảng Bom, khi mình vừa qua thì có 2 thằng đi Exciter nhỏ từ trong bụi phóng ra, thằng ngồi sau có vác theo 1 tuýp sắt dài khoảng 1m2, thấy ko ổn mình tăng tốc tới đoạn đông người mình đi chậm lại, 1 lát sau tới đoạn xã Hưng Lộc thì thấy 2 thằng đó vượt qua mình, từ xa mình thấy có thêm 4 xe nữa gồm 2 rider 2 ex 150, tất cả đều gắn bô thông, tụi này chạy chia thành 2 tốp mỗi tốp 2 xe chạy từ từ. Khi mình chạy qua 2 tốp này thằng ngồi sau đều dòm mình, mình thấy có gì đó thúi thúi rồi nên mình tăng tốc lên 100 ra land xe tải chạy, vừa đi qua bọn đó khoảng 100m thì từ trong lề thằng cầm tuýp sắt nhảy ra đập mình, mình lách sát ra gần con lươn tăng tốc lên nên nó chỉ đập trúng vào kiếng bên phải và sượt qua tay mình. Xe mình bay cái kiếng còn tay nhờ đang bận giáp nên chỉ đau nhẹ.không có chắc gãy tay rồi. Sau đó mình tấp vào cây xăng Tam Hoàng chờ trời sáng đi tiếp và gọi báo cho đội SBC Biên Hòa. ACE đi qua đoạn này nhớ cẩn thận bọn này, chúng nó đi cả chục đứa, dù có hàng cũng không chơi hết nổi đâu.
  P/S :mình đã đi tuyến đường này đã 8 năm nay.tháng nào cũng đi 1 2 chuyến.vì mình đi lên đó làm việc chứ ko phải đi chơi & 8 năm nay ko hề có chuyện gì. Hôm nay đúng nghĩa đi đêm có ngày gặp ma, mà ai hỏi sao ở đó là xã Bình Minh thì lúc gọi cho SBC họ hỏi ở đâu thì tui đọc địa chỉ cây xăng và nói điểm bị cướp thì họ nói xã bình minh nên tui biết vậy chứ tui ko phải dân bản xứ mà mấy má cứ nói như tui là dân ở đó vậy.
  Canh giac bon cuop nguy hiem chay Raider Exciter o khu vuc tram can Trang Bom - 3
  Canh giac bon cuop nguy hiem chay Raider Exciter o khu vuc tram can Trang Bom - 4
  Bài viết nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, bên cạnh đó cũng có 1 vài lời cảnh báo rằng sự manh động của chúng còn hoạt động vào thời gian 18h - 19h tối.
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  luật vn cần sứa đổi khi mà người dân bị tấn công mà ko có mặt của công an kịp thời thì người dân có quyền tự vệ , được mang theo vũ khí tự vệ , chứ nếu ko may bi đánh chết thì công an điều tra liệu có ích ji
Đăng ký kênh
Đăng ký