1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh báo về lô Brembo nhái như zin của pháp sư Trung Hoa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2023.

  Hiện tại trên thị trường chúng ta đã thấy những phiên bản Brembo 50a hoặc 1.1 được gia công từ Thái Lan, có giá thành rẻ hơn đồ chính hãng rất nhiều. Tuy nhiên sắp tới đây thị trường đồ Brembo sẽ náo loạn vì pháp sư Trung Hoa cũng đã bắt đầu nhúng tay vào và cho ra các sản phẩm vô cùng tinh xảo.

  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa
  Cảnh báo về lô Brembo nhái như zin của pháp sư Trung Hoa

  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa - 2
  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa - 3
  Theo như một số thông tin trên mạng thì hiện nay Trung Quốc đã bắt đầu sản xuất và tạo ra một số sản phẩm kẹp phanh nhái của thương hiệu Brembo, sản phẩm mà các pháp sư nhắm tới là những sản phẩm cao cấp và đang hot trên thị trường xe mô tô phân khối lớn của thương hiệu Brembo.

  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa - 4
  Những sản phẩm này sẽ có đầy đủ các logo, chức năng sử dụng và lỗ ốc nói chung tất cả điều hoàn hảo không khác gì đồ real. Điểm đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với đồ chính hãng rất nhiều

  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa - 5
  Một đoạn thoại được chụp lại từ nhiều người bình luận và chủ của lô đồ Brembo nhái phía trên. Tạm dịch ra là họ khẳng định là lô hàng của họ giống đến mức check mã chính hãng vẫn ra và họ đã bán được 6 đến 7 sản phẩm ra thị trường

  Canh bao ve lo Brembo nhai nhu zin cua phap su Trung Hoa - 6
  Trên đây là danh sách những sản phẩm đang bị các pháp sư Trung Hoa làm nhái, đây chỉ mới là khởi đầu có thể sau này sẽ nhiều món hơn cho nên anh em mua hàng Brembo đặc biệt là những sản phẩm Billet cao cấp hãy lựa chọn nơi bán uy tín. Hạn chế mua đồ cũ sang tay nhau hoặc giao dịch từ nước ngoài rất có thể sẽ bị dính phải hàng nhái giả này đấy nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2023