1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh báo hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng bảy 2019.

  Có thể thấy, phanh dầu Brembo đang là sản phấm được quan tâm nhiều nhất trong giới chơi xe tại thị trường VN, tuy nhiên do có giá thành quá cao nên không phải ai cũng có thể sở hữu được. Chính vì thế mà nhiều người dùng đã lựa chọn các phiên bản Fake 1:1 chỉ để lấy ngoại hình bên ngoài cho chiếc xe thêm đẹp mà không nghĩ tới những hậu quả đang tìm ẩn bên trong.

  Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE
  Cảnh báo về hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE
  Thông thường các phiên bản heo dầu Brembo Fake sẽ có giá thành rẻ hơn đến 2-3 lần so với phụ tùng chính hãng, tuy nhiên các món đồ chơi này được sản xuất không được bảo đảm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

  Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 2
  Hàng Fake 1:1

  Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 3
  Phụ tùng Brembo chính hãng
  Cấu tạo bền mặt bên ngoài của phiên bản Fake 1:1 được xử lí rất kém không hề thẩm mỹ một chút nào, phần piston bên trong cũng không được bảm đảo đúng chất lượng và khả năng vận hành nên rất dễ dẫn tới các tình trạng như xì dầu, bể phốt, thậm chí đâm thủng bề mặt nhôm bên ngoài.

  Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 4
  Một phiên bản Brembo hàng giả kém chất lượng bị nút bề mặt bên ngoài (hình ảnh của BBRacing)
  Các bạn cứ tưởng tượng mình đang chạy ở tốc độ 100km/h hay đang đổ đèo, thì hệ thống phanh sảy ra sự cố, mà nguyên nhân là do mình sử dụng các mẫu heo dầu phay kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm cho bản thân. Cho nên lời khuyên dành cho các bạn là hãy biết qúy trọng tính mạng của mình, với những trang bị vì sự an toàn như phanh, mâm... thì nên sử dụng hàng theo xe (hàng zin) còn hơn dùng xài hàng FAKE.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký