1. Biker cấp 1

  Cần tìm nhà phân phối dầu nhờn VECTOR trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0944790310
  THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI DẦU NHỚT VECTOR

  Kính chào quý khách hàng và nhà phân phối trên toàn quốc!

  Lời đầu tiên, chúng tôi thay mặt từ phía công ty và sản phẩm VECTOR gửi đến quý khách hàng và nhà phân phối trên toàn quốc lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  Chúng tôi là nhà kinh doanh và đầu tư sản xuất dầu nhớt thương hiệu VECTOR, một thương hiệu bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2014. Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt tại các tỉnh thành hàng đầu như Đồng Nai, Nghệ An, Quảng Ngãi, Kiên Giang, An Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Gia Lai, Đắc Nông, ….

  Để có được những bước đầu thành công như hôm nay đó là nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng. Chiến lược kinh doanh hợp lý và đồng bộ của phía công ty chúng tôi. Với mong muốn được hợp tác và phát triển hệ thống phân phối dầu nhờn VECTOR hoàn thiện, chúng tôi gửi đến tất cả các nhà kinh doanh, doanh nghiệp đang mua bán, thương mại dầu nhớt hoặc có ý định kinh doanh các mặt hàng dầu nhớt lời mời trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm dầu nhớt VECTOR.

  Để quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm dầu nhớt VECTOR, chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua về sản phẩm.

  Dầu nhớt VECTOR được sản xuất từ nhà máy pha chế dầu nhớt B.K.L đặt tại KCN Thịnh Phát – Long An. Sản phẩm được sản xuất 100% từ dầu gốc khoáng nhóm II và phụ gia nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

  Dầu nhớt VECTOR cho ra đời đầy đủ các dòng sản phẩm dầu nhớt phục vụ cho các hoạt động như giao thông vận tải, sản xuất công nghiệp, xây dựng, hoạt động nông nghiệp, đánh bắt thủy sản….

  Các dòng sản phẩm sau:

  - Dầu nhớt xe máy dành cho xe số, xe tay ga, xe 2 thì

  - Dầu nhớt ô tô, tàu thuyền, động cơ máy công nghiệp.

  - Dầu nhớt thủy lực, bánh răng dành cho xe máy công trình, máy móc công nghiệp.

  Với chúng tôi, Nhà phân phối không những là đối tác mà còn là bằng hữu thân thiết. Chúng tôi luôn hướng đến hợp tác và phát triển lâu dài để mang lại sự uy tín và lợi nhuận thiết thực cho nhà phân phối.

  Chính sách phân phối của công ty chúng tôi có điểm gì đặc biệt?

  - “Độc Quyền”. Nhà phân phối được độc quyền sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại khu vực mà mình đăng kí phân phối.

  - “Bảo Hộ”. Nhà phân phối được phía công ty bảo hộ về thị trường phân phối, đảm bảo giải quyết ngay nếu phát hiện sản phẩm dầu nhớt VECTOR không rõ nguồn gốc trên thị trường mà nhà phân phối thị trường đó đang quản lý.

  - “Linh hoạt về giá” Nhà phân phối sẽ nhập sản phẩm với giá thành thấp nhất và đồng bộ từ bắc vào nam và giá thành đầu ra có thể thay đổi linh hoạt theo bảng giá khuyến nghị mà công ty đưa ra.

  - Hỗ trợ và khuyến mãi: Nhà phân phối sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi và các vật phẩm hỗ trợ như Catolouge, Poster, Mũ, kệ….

  - Hỗ trợ thị trường và thưởng: Nhà phân phối sẽ được hỗ trợ lương nhân viên sau khi hợp tác 1 năm và đạt sản lượng phân phối trên 150 triệu/tháng. Nhà phân phối được hưởng thưởng quý 2% giá trị các đơn hàng trong quý và 2% tổng sản lượng trong năm sau khi ký hợp đồng chính thức.

  Chúng tôi vẫn còn là một sản phẩm dầu nhớt mới, thương hiệu trên thị trường chưa vang dội như các sản phẩm khác như Saigon Petro, Vilube.. tuy nhiên, Dầu nhớt VECTOR luôn phát triển theo định hướng cao cấp, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. đặt cung cách phục vụ và hỗ trợ nhà phân phối chuyên nghiệp làm kim chỉ nam để phát triển.

  Mọi chi tiết về chính sách hợp tác và phát triển, quý nhà phân phối xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

  Số 11, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969

  Phone: 0944.790.310 – ASM: Mr.Dương

  Email: duongtran vector@gmail.com

  Web: www vectoroils com -- www daunhotbachkhoa com
  Can tim nha phan phoi dau nhon VECTOR tren toan quocCan tim nha phan phoi dau nhon VECTOR tren toan quoc - 2Can tim nha phan phoi dau nhon VECTOR tren toan quoc - 3Can tim nha phan phoi dau nhon VECTOR tren toan quoc - 4
  2banh
  2banh.vn