Cận kề ngày Đà Nẵng đón bão môtô phân khối lớn | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Racing_Girl, 27 Tháng sáu 2015.


 1. Biker cấp 4

  Cận kề ngày Đà Nẵng đón bão môtô phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Racing_Girl, 27 Tháng sáu 2015.

  Vào ngày 29 và 30/6 tới đây, thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân tập hợp của hàng trăm mẫu môtô phân khối lớn từ khắp các miền đất nước đổ về đây.

  Diễn ra trong khuôn khổ đại hội môtô 3 miền năm 2015, Đà Nẵng sẽ tiếp tục là chủ nhà của sự kiện môtô lớn nhất cả nước năm nay. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 40 câu lạc bộ, hội, nhóm, cùng những người có chung niềm đam mê môtô đến từ khắp các vùng miền tiến về đây.

  Can ke ngay Da Nang don bao moto phan khoi lon
  Sẽ có hơn 40 câu lạc bộ, hội, nhóm, cùng những người có chung niềm đam mê môtô đến từ khắp các vùng miền góp mặt tại Đà Nẵng.
  Nổi bật nhất trong số những câu lạc bộ này gồm có CLB môtô Hà Nội, diễn đàn PKL, H.O.G Hà Nội, Ducati Hà Nội, CLB môtô Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế, Sài Gòn, H.O.G. Sài Gòn, Ducati Sài Gòn, CLB môtô Biên Hoà, Quảng Ngãi...

  Can ke ngay Da Nang don bao moto phan khoi lon - 2
  Câu lạc bộ môtô Hải Phòng sẵn sàng tiến về Đà Nẵng để tham gia đại hội.
  Thời gian qua, môtô phân khối lớn đang là tâm điểm của các cuộc bàn luận về văn hóa giao thông cũng như những quy định mới về loại phương tiện này. Với quy mô là chương trình lớn nhất cả nước diễn ra trong năm, đây sẽ chính là cơ hội để những biker đích thực chứng minh cho xã hội thấy một hình ảnh thân thiện - luôn tuân thủ đúng luật lệ ATGT của mình.

  Can ke ngay Da Nang don bao moto phan khoi lon - 3
  Khách hàng đến tham gia sẽ có cơ hội cầm cương những mẫu môtô khủng của Ducati Việt Nam.
  Cũng trong sự kiện lần này, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử dành cho các khách hàng đến tham gia với đầy đủ các mẫu xe mà Ducati đang phân phối. Những cái tên đó bao gồm Multistrada 1200S 2015 bản Ý vừa về Việt Nam, Diavel, Scrambler, Monster 821, Hyperstrada.

  Nguồn : autodaily.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký