1. Biker mới

  Căn Hộ Akari City Quận 8 Có Thực Sự Tìm Năng

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Thị trường bất động sản tại Quận 8 vẫn là một thị trường tiềm năng với các dự án mới đang được chào bán. Đặc biệt, dự án căn hộ Akari City tại Quận 8 là một dự án đáng chú ý có tiềm năng vượt trội so với các dự án và phân khúc khác.
  Tiềm năng phát triển bất động sản tại Quận 8
  Là một trong những huyện gần cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố, Quận 8 vẫn có những lợi thế khác biệt về cơ sở hạ tầng cũng như quỹ đất lớn để phát triển đồng bộ. Đánh giá sơ bộ về phát triển bất động sản tại quận 8, các chuyên gia vẫn đang đánh giá địa điểm là đầu tư hấp dẫn với nhiều tiềm năng bất động sản.
  Can Ho Akari City Quan 8 Co Thuc Su Tim Nang
  Cơ sở hạ tầng ở Quận 8 có thể thấy sự phát triển và cải thiện từng ngày với cơ sở hạ tầng chiến lược của toàn thành phố.

  Tên đáng kể trong đó là Võ Văn Kiệt. Tuyến đường huyết mạch này có nhiệm vụ kết nối hai khu vực trọng điểm của khu vực Đông và Tây thuận lợi. Chiều dài tuyến đạt trên 21km qua các quận như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận Bình Tân và Huyện Bình Chánh. Đây là một con đường hiện đại lên đến 10 làn xe với chất lượng xây dựng.
  Ngoài ra còn có cầu và đường được ưu tiên cho phát triển, cải tạo và nâng cấp để đa dạng hóa các lựa chọn giao thông thuận tiện nhất. Dự án cầu Bình Tiên trị giá hơn 3500USD đã được thành phố phê duyệt. Cây cầu hoàn chỉnh nối liền bờ kênh Tàu Hu và kênh Đôi. Đồng thời, giảm áp lực giao thông cho cầu Cha Cha hiện tại, đường Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt.
  Việc nâng cấp Quận 8 là một trong những chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng của huyện. Nhờ những mặt hàng này, Quận 8 đã thay đổi diện mạo của nó. Sự phát triển của huyện là xây dựng một thành phố xanh hiện đại. Đáng chú ý, việc cải tạo kênh Tàu Hu nhằm mục đích làm đẹp cảnh quan đô thị với sự thông cảm của thành phố cũng như chính người dân.
  Về giao thông, ngoài các con đường trên, cũng có các hạng mục giao thông mới ở Quận 8 để phục vụ nhu cầu của người dân địa phương một cách thuận tiện.

  Dự án ga tàu điện ngầm Metro 3A với đường Bến Thành - Tân Kiên sẽ giải quyết vấn đề kết nối với các trung tâm giao thông chính của thành phố.
  Tuyến xe buýt 2 - Lò Gốm sẽ đi qua các huyện 2,4,5,6,8, góp phần mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển ở Quận 8.
  Với những lợi thế thiết thực, ngoài các dự án đã được phát triển, Quận 8 đã đón nhận nhiều dự án mới. Đây là tín hiệu tốt khẳng định vị trí tiềm năng của Quận 8 để phát triển dự án trong khu vực này. Điểm nổi bật là các dự án như cảng biển Phú Định, High Intela, Topaz Elite…

  Tiềm năng của dự án Akari City
  Akari City là một dự án căn hộ nổi bật tại thị trường bất động sản Quận 8 vào lúc này khi nó đã nhanh chóng sử dụng các tiện nghi của cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của quận để phát triển. Khách hàng đang có kế hoạch khám phá dự án Quận 8 không nên bỏ lỡ dự án Akari City.

  Giá cả cạnh tranh
  Trong cùng một phân khúc của dự án căn hộ, có những dự án đáng chú ý khác. Tuy nhiên, mức giá của dự án Akari City là khá cạnh tranh so với giá trị thực tế của căn hộ. Trong khi Akari City được chào bán với giá 1,1 tỷ đồng / căn, các dự án khác có giá 17 triệu đồng / m2 - 25 triệu đồng / m2.

  Akari City được coi là “quả trứng vàng”, giá cả cạnh tranh hoàn toàn hấp dẫn đối với những khách hàng dự định định cư và kinh doanh bất động sản vì tính thanh khoản của dự án căn hộ Akari City. Lợi ích khá cao. Khi các hạng mục cơ sở hạ tầng được hoàn thành, tiềm năng tăng trưởng giá trị nằm trong khoảng 20-30% mỗi năm

  Tiện ích nổi bật
  Tại dự án căn hộ Akari City, các dự án phát triển cho các hạng mục nội thất khá đồng nhất. Các cơ sở này được trang bị để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả các cư dân ở đây. Cuộc sống thoải mái, đẳng cấp ở trung tâm thành phố vô cùng tiện lợi khi chờ đợi những cư dân của dự án căn hộ Akari City trải nghiệm.

  Trung tâm thương mại với diện tích sàn 7974m2 đầy đủ các nhu cầu mua sắm giải trí, làm đẹp,…
  Tiêu chuẩn quốc tế Mẫu giáo ngay trong khu vực dự án Akari City.
  Phòng tập thể dục, phòng tập thể dục…
  Hồ bơi hiện đại.
  Công viên xanh với 60,4 khu vực của dự án.
  Hệ thống bảo vệ an ninh sử dụng công nghệ hiện đại.
  http://bit.ly/2HUZUrG
  2banh
  2banh.vn