1. Biker chuyên nghiệp

  Cần đạp máy đồ chơi ngoài đẹp ra có giúp ích được gì không?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng tám 2021.

  Phong trào độ xe kiểng đã giúp anh em chơi xe có dịp được hoàn thiện diện mạo bên ngoài cũng như nâng cấp thêm hiệu năng cho chiếc xe của mình. Trong đó, chi tiết cần đạp máy tuy nhỏ nhưng cũng cần được làm đẹp, để tổng thể của chiếc xe độ trong hài hòa hơn. Tuy nhiên, việc thay cần đạp cũng có nhiều bất lợi và hầu như không mang đến hiệu năng gì.

  Can dap may do choi ngoai dep ra co giup ich duoc gi khong
  Cần đạp máy đồ chơi ngoài đẹp ra có giúp ích được gì không?

  Can dap may do choi ngoai dep ra co giup ich duoc gi khong - 2
  Can dap may do choi ngoai dep ra co giup ich duoc gi khong - 3
  Nguyên nhân thay cần đạp: Ở góc nhìn của nhiều anh em chơi xe kiểng chia sẻ (trong đó có bản thân mình) thì đều cho rằng cần đạp máy zin không đẹp, trông rất là thô, đã vậy còn nằm đưa ra ngoài rất nhiều, nhìn vào cái xe nó không hài hòa một xíu nào cả.

  Can dap may do choi ngoai dep ra co giup ich duoc gi khong - 4
  Ưu điểm cần đạp đồ chơi: Nhìn chung hầu hết các cần đạp máy đồ chơi như Takegawa, K-tech,... có mẫu mã rất đẹp, tạo hình ôm sát vào bên trong lốc nồi nên trông chiếc xe liền lạc và gọn gàng hơn rất nhiều. Đa số các cần đạp máy đồ chơi được làm từ nhôm nên có trọng lượng rất nhẹ và có thiết kế lỗ cốt như zin nên việc tháo ráp dễ dàng không cần phải chế cháo gì nhiều.

  Can dap may do choi ngoai dep ra co giup ich duoc gi khong - 5
  Nhược điểm: Tuy gắn vừa với lỗ cốt zin theo xe, tuy nhiên vì có thiết kế quá nhỏ gọn, nên đa phần các cần đạp máy đồ chơi khi gắn lên các dòng xe phổ thông ở nước ta sẽ gặp phải tình trạng không thể đạp khởi động máy được (nó sẽ cạ vào cổ pô hoặc thân pô) vì thế đã phần chi tiết này gắn lên xe chỉ để cho đẹp.

  Trên thực tế cần đạp máy này sẽ ít khi sử dụng vì ta đã có nút đề máy rồi, còn nếu gặp tình trạng hết bình hoặc hư bình, các bạn có thể nổ máy bằng cách để số và quay bánh, thao tác này rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo ở đường link dưới đây.
  https://www.2banh.vn/threads/khoi-d...the-nao-khi-binh-yeu-xe-khong-can-dap.119747/
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2021
Quan tâm nhiều