1. Biker bán chuyên

  Cận cảnh Winner X độ cháy bỏng kèm theo nội công khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2021.

  Bộ ảnh Winner X độ trong bài viết này được thực hiện bởi bạn Bùi Quốc Trung và chính bạn ấy cũng là người đã phối tem cho chiếc Winner X độ theo phong cách đầy thu hút. Ngoài bộ những món đồ chơi đặc biệt trên xe thì chiếc Winner X độ này còn đang mang trên mình một 'trái tim' cháy bỏng. Hứa hẹn sẽ đem tới cảm giác lái phấn khích cho chủ nhân.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung
  Cận cảnh Winner X độ cháy bỏng kèm theo nội công khủng

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 2
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 3
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 4

  Vị trí bợ cổ của chiếc Winner X độ đã trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa một khách khéo léo. Sao cho có thể gắn được bộ cùm công tắc Light Master ẩn chứa vô số nút nhấn thú vị. Điều đặc biệt của cùm công tắc này là nó sở hữu cả viền Led ở các chi tiết nút bấm. Vô cùng thu hút và bắt mắt khi di chuyển vào ban đêm.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 5
  Do đã nâng cao hiệu suất của động cơ, nên việc đảm bảo sự ổn định cho tay lái khi vận hành ở những dãy tốc độ cao là một việc tất yếu. Vì vậy nên chủ nhân đã bổ sung cho chiếc Winner X độ một cây trợ lực sườn YSS, giao cho nó nhiệm vụ 'ghì chặt' tay lái và ngăn nguy cơ chao đảo.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 6
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 7

  Ngoài việc ốp Carbon vị trí mão đầu thì anh chủ còn nâng cấp thêm một cây đèn trợ sáng L4X. Bổ trợ thêm ánh sáng cho hệ thống đèn lái nguyên bản và đặc biệt cần thiết trong những môi trường thiếu đèn đường.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 8
  Nét đẹp cuốn hút của dàn chân được hình thành từ sự góp mặt của mâm K7. Do sản xuất cho dòng Exciter 150 nên khi gắn đòi hỏi phải chỉnh sửa nhiều chi tiết để có thể vận hành một cách trơn tru. Đây là dòng mâm được rất nhiều anh em săn đón, do có vẻ ngoài tương tự như mâm CNC nhưng lại có giá thành dễ tiếp cận. Chỉ từ trên dưới 7 triệu đồng là có thể sở hữu được.


  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 9
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 10
  Khả năng giảm tốc và lực thắng đã được tăng cường đáng kể nhờ có chú heo 4 piston to lớn, kết hợp cùng đĩa thắng King Drag. Vốn đã cơ bắp, chú heo này còn trông đẹp mắt hơn cả khi sở hữu những món 'trang sức' như: Nắp Titan, dây Hel bấm đầu Earl's, ngắt dầu,...

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 11
  Heo thắng sau sử dụng heo Brembo logo lớn, được xoay ngược để khoe hết vẻ đẹp của chú heo và kết hợp cùng đĩa thắng Galfer. Chưa hết dàn chân sau còn mang trên mình bộ gắp Magic Boy, sản xuất cho: Winner X, Winner 150, Sonic 150,... Nên chiếc Winner X độ này có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 12
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 13
  Sự êm ái, ổn định của chiếc Winner X độ trong quá trình di chuyển đến từ cây phuộc YSS G-Series xịn xò. Chưa hết còn đồng điệu một cách hoàn hảo với tông màu chủ đạo của chiếc xe.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 14
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 15
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 16
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 17
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 18
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 19
  Khối động cơ của chiếc Winner X độ nay đã được tối ưu hóa với một bài độ mạnh mẽ. Một trong những phụ tùng hiệu suất cao dễ thấy nhất chính là bộ lòng kiếng SCK và hệ thống tản nhiệt sặc sỡ. Lon pô nguyên bản của dòng Winner X nay đã bị thay bằng một lon pô có kích thước lớn hơn, phối cùng ốp pô LC135 và cổ pô Titan.

  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 20
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 21
  Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 22Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 23Can canh Winner X do chay bong kem theo noi cong khung - 24

  Nguồn ảnh : Bùi Quốc Trung Decal - Chủ xe : Thành Luân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2021