1. Biker bán chuyên

  Cận cảnh Wave 110i chiếc xe được ưa chuộng nhất tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2021.

  Honda Wave 110i chính là mẫu xe đang được ưa chuộng nhất tại Thái Lan với kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và nhiều trang bị xịn xò vô đối. Hôm nay, mình sẽ kể cho anh em nghe về vẻ đẹp thu hút và tất cả những trang bị mà Honda Wave 110i đang sở hữu.

  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan
  Dòng xe Honda được ưa chuộng nhất tại Thái Lan là đây


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 2
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 3
  Nhân vật chính của bài viết ngày hôm nay chính là mẫu xe Honda Wave 110i, một mẫu xe 'quốc dân' tại Thái Lan có thể sánh ngang bằng với Wave Alpha tại nước ta. Tuy nhiên xét về ngoại hình trang bị thì nó lại có phần vượt trội hơn rất nhiều.

  Ngoại hình Honda Wave 110i liệu có đủ để hấp dẫn ánh nhìn của mọi người?


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 4
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 5
  Honda Wave 110i sở hữu kiểu dáng gân guốc nhưng không kém phần thanh lịch nhờ lối thiết kế kết hợp giữa những đường nét bo tròn và các chi tiết góc cạnh dứt khoát. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một tổng thể hài hòa và thanh thoát, phù hợp với nam giới lẫn nữ giới.

  Ở trên tổng thể Honda Wave 110i còn có thêm vài điểm nhấn nhỏ, ví dụ như cặp hốc gió thể thao nơi mặt nạ. Nhưng nổi trội nhất phải kể tới hệ thống đèn lái LED cho ra ánh sáng vô cùng mạnh mẽ, mạnh mẽ ăn đứt bóng đèn sợi tóc halogen.

  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 6
  Đèn hậu Honda Wave 110i cũng sử dụng công nghệ LED để tăng khả năng nhận biết cho những người di chuyển phía sau. Nó được vuốt nhọn thể thao để có thể phù hợp với tổng thể chiếc xe này.

  Honda Wave 110i sở hữu những trang bị gì?


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 7
  Thông tin trên Honda Wave 110i thể hiện qua một chiếc đồng hồ hiển thị 'nịnh mắt' vì có tích hợp cả một màn hình LCD nhỏ ở bên dưới. Màn hình LCD này sẽ báo những cấp số khi xe đang vận hành, tăng sự dễ dàng khi điều khiển chiếc xe.

  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 8
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 9
  Honda Wave 110i có một cặp mâm 5 cây đầy cứng cáp với kiểu dáng sắc sảo, giống với dòng mâm của những dòng Wave RS hoặc Wave RSX tại nước ta. Hệ thống thắng trước sử dụng thắng đĩa còn thắng sau thì là thắng đùm, đảm bảo an toàn khi vận hành ở tốc độ trung bình và thấp.

  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 10
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 11
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 12
  Honda đã tích hợp cho Wave 110i một chiếc cốp chứa đồ có dung tích 10 lít bên dưới phần yên êm ái thoải mái. Chưa hết, chiếc cốp này còn có một 'hàng xóm' nữa là một bình xăng có dung tích 5 lít. Theo thông số tiêu thụ nhiên liệu 76,9 km/lít mà Honda cung cấp thì bình xăng 5 lít này có thể dư sức đáp ứng một cuộc hành trình vài trăm km.

  Động cơ Honda Wave 110i chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 13
  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 14
  Động cơ của Honda Wave 110i có tên là Honda Smart Enginge sử dụng công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến. Vừa êm ái mà còn đem tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, đồng thời cũng làm cho động cơ trở nên bền bỉ hơn.

  Giá bán Honda Wave 110i


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 15
  Honda Wave 110i hiện đang được phân phối tại thị trường Thái Lan với mức giá đề xuất 36,9 nghìn Bath đến 45,5 nghìn Bath tùy phiên bản. Đổi ra tiền Việt sẽ ở mức 27,2 triệu đồng cho tới 33,6 triệu đồng.

  Honda Wave 110i và một số góc ảnh tổng thể khác


  Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 16Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 17Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 18Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 19Can canh Wave 110i chiec xe duoc ua chuong nhat tai Thai Lan - 20
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký