1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Hayabusa 2021 trước ngày ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Suzuki Hayabusa 2021 hay còn có tên gọi khác là GSX-R1300 2021 ngày càng đến gần hơn với người hâm mộ sau nhiều năm đồn thổi về việc nâng cấp mới. Có vẻ như Suzuki càng kích thích các tín đồ của mình hơn nữa khi vừa tung ra video mới cận cảnh về mẫu xe sắp ra mắt này.

  Can canh Hayabusa 2021 truoc ngay ra mat
  Cận cảnh Hayabusa 2021 trước ngày ra mắt.


  Can canh Hayabusa 2021 truoc ngay ra mat - 2
  Ở thông tin video mới nói về những hình ảnh cận cảnh của Hayabusa 2021 thế hệ mới sắp ra mắt vào ngày 05/02 tới đây, đã cho chúng ta thấy những thay đổi ở diện mạo bên ngoài nhưng vẫn sử dụng nguyên tắc thiết kế cơ bản đã được phát triển từ 2 thế hệ trước đây. Và nếu cả 3 thế hệ đặt cạnh nhau thì dường như kích thước tổng thể không có sự thay đổi nhiều.

  Can canh Hayabusa 2021 truoc ngay ra mat - 3
  Ngay cả đèn pha vẫn sử dụng loại đèn đơn và chia 2 tầng trên dưới, dường như đã đổi sang công nghệ đèn LED mới, 2 bên khe hút gió được nhấn mạnh thêm đèn DRLs giúp nâng giao diện hiện đại cho chiếc xe.

  Can canh Hayabusa 2021 truoc ngay ra mat - 4
  Phần fairing như đã đề cập ở chủ đề trước đó, mẫu xe mới vẫn giữ lại bản sắc vốn có của Hayabusa thế hệ ban đầu. Nhưng có một số điều chỉnh làm cho nó trông sắc nét và hung dữ hơn. Đặc biệt bổ sung bodykit và cánh tản nhiệt màu vàng chrome.

  Tại thời điểm này giới truyền thông vẫn chưa thể xác nhận đây chỉ là khe gió tản nhiệt phổ thông hay là bộ cánh gió hiện đang áp dụng cho các Superbike thế hệ mới, giúp tăng lực kéo xuống ở đầu xe khi chạy tốc độ cao? Mặc dù ý nghĩa là gì chăng nữa nhưng chi tiết này giúp chiếc xe mạnh mẽ hơn so với trước đây.

  Can canh Hayabusa 2021 truoc ngay ra mat - 5

  Về mặt giao diện đồng hồ được tiết lộ trong video, đi kèm với 4 đồng hồ tròn tương tự phiên bản cũ. Nhưng có thêm màn hình TFT vuông nằm ở trung tâm, hiển thị các tính năng điện tử hỗ trợ cho phiên bản 2021, dự kiến bao gồm: Traction Control, Anti Wheelie, Engine Brake Control, Quickshifter và nhiều chế độ lái,...


  Dù sao đi nữa, các bạn hãy tiếp tục dõi theo tin tức mới nhất tại diễn đàn 2banh.vn, mình sẽ chia sẻ thêm hình ảnh, thông tin kỹ thuật của Hayabusa 2021 khi được ra mắt chính thức vào ngày 5/2.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021