1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Future 125 độ quá nhiều đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2021.

  Chiếc Future 125 được vị chủ nhân chịu chơi quyết định độ lại cả chiếc xe bằng những thương hiệu nổi tiếng: Ohlins, Brembo, Excel tất cả là những món xịn sò mang giá trị hơn chục triệu đồng. Chúng ta hãy cùng xem sau khi phối lại bản độ sẽ trong như thế nào

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung
  Cận cảnh Future 125 độ quá nhiều đồ chơi khủng

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 2
  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 3Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 4Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 5
  Để lấy đi của chủ xe hơn 6 triệu đồng cho phần tay thắng chỉ có thể là Brembo Corsa Corta, mẫu tay này đang được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng sau khi RCS đã bị nhàm chán. Phần bao tay là Daytona và gù Inox sẽ tiếp thêm phần sang trọng cho đầu xe.

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 6
  Một chiếc baga thái giữa xe thì không thể thiếu rồi

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 7Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 8
  Chưa dừng lại ở đó nhìn xuống hệ thống phanh trước còn có đĩa Swift có kích thước 220mm được cố định vào đùm thông qua dàn ốc Salaya. Heo dầu Frando 2 pis đối xứng, đi kèm sợi dây dầu Hel bấm nhiều đầu chất chơi, các phần đầu có thể xoay được 360 độ vừa đẹp giúp thế dây ôm suông theo thân xe hơn, không bị uốn hoặc gãy dây.

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 9
  Một số chi tiết ốc được thay bằng chất liệu Inox, có cả càng thắng đồ chơi và pat tăng sên âm nhỏ nhỏ vậy thôi chứ full xe phải hơn 3 triệu. Chưa kể đến phần niềng nhôm là đến từ thương hiệu Excel.

  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 10Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 11Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 12Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 13
  Nguyên một cây pô zin được tháo ra thay vào đó là full một cây pô khác được gia công bằng chất liệu Titan vừa đẹp lại vừa độc đáo.


  Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 14Can canh Future 125 do qua nhieu do choi khung - 15
  Hệ thống treo sau sử dụng Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng có thể tăng chỉnh được độ nén của lò xo và độ hồi lên nhanh hay chậm của phuộc.
  Hình ảnh của Trần Phạm Duy Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2021