1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận trợ lực RCB bao Rẻ siêu Bền cực Đẹp

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2021.

  Với những đánh giá về trợ lực Racingboy này là từ bản thân của mình đã trải nghiệm qua sản phẩm nhé, nếu có sai chưa đúng chỗ nào mong được các bạn bình luận giao lưu chia sẻ cùng với mình nhé

  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep
  Cảm nhận trợ lực RCB bao Rẻ siêu Bền cực Đẹp

  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep - 2
  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep - 3

  Trợ lực sẽ có 4 màu sắc chủ đạo là đỏ, vàng, đen, bạc đi kèm với mức giá không quá 1,5 triệu đồng chưa bao gồm chi phí làm pat theo từng dòng xe. Sẽ có 2 size chính là 80mm dùng để bắt trên cổ xe và 110mm dùng để kẹp ngay khung sườn. Đây là những thông tin chung chung, mình tóm tắt lại cho các bạn biết về mẫu trợ lực này.
  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep - 4

  Phải nói trước về kinh tế nhé: Bảo đảm một điều luôn với số tiền bạn bỏ ra chưa tới 2 triệu đồng nhưng các bạn có thể trang bị lên xe mình 1 cây trợ lực với đầy đủ hiệu năng, thiết kế đẹp tương tự như mẫu Hyperpro, lại là hàng chính hãng có bảo hành nguồn gốc rõ ràng thì chỉ có thể là Racingboy mà thôi

  Về khả năng tăng chỉnh: phần núm được thiết kế nằm đưa lên trên rất gọn gàng, lại rất dễ tăng chỉnh, kết hợp thiết kế núm xoay lớn giúp ta sẽ dàng thao tác ngay cả khi xe đang vận hành (vẫn khuyến khích các bạn nên dựng xe một chỗ tăng chỉnh rồi hãy vận hành)

  Trợ lực Racingboy
  sẽ có 22 nấc chỉnh khác nhau và cứ mỗi nấc chỉnh là một mức độ kiểm soát khác nhau của trợ lực, và khi ta chỉnh ở mức cao nhất thì đầu xe dường như rất cứng và không thể xoay nổi.

  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep - 5

  Về cấu tạo: Thân trợ lực Racingboy có vỏ bên ngoài bằng nhôm CNC nên được thiết kế kiểu dáng nhìn đậm chất thể thao với nhiều chi tiết được chăm chút rất tỉ mỉ. Thiết kế phần pat giữa thân trợ lực là loại rời nên bạn có thể tự do bắt núm tăng chỉnh bên trái hay phải xoay lên xuống tùy sở thích của bản.

  Cam nhan tro luc RCB bao Re sieu Ben cuc Dep - 6
  Kết luận lại: Thật sự với số tiền 2 triệu đồng mà muốn độ trợ lực cho xe thì RCB là một cái tên bạn phải nên nghĩ tới đầu tiên, giá của nó chỉ cao hơn các dòng trợ lực 'Pha ke' trôi nổi trên thị trường một xíu thôi, nhưng chất lượng cao hơn và bền hơn, đồng thời còn có chế độ bảo hành và thương hiệu rõ ràng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2021