Cảm nhận: nhớt chính hãng tại 2banh.vn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Minh Phạm, 20 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker mới

  Cảm nhận: nhớt chính hãng tại 2banh.vn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Minh Phạm, 20 Tháng mười hai 2014.

  Sáng nay, vừa nghe thông tin từ nhotchinhhang.vn có chương trình khuyến mãi "Thay nhớt tặng nón bảo hiểm". Do hiếu kỳ nên mình đến trực tiếp cửa hàng, bất ngờ biết showroom nhớt này là của 2banh.vn.

  Đúng như giới thiệu, khi mình mua 2 chai nhớt thì được nón 1 nón bảo hiểm rất đẹp, nhìn chắc chắn lắm, đã vậy còn được phục vụ nước uống, khăn lạnh, wifi rồi được chụp ảnh lưu niệm tại đây nữa.

  Cam nhan nhot chinh hang tai 2banhvn

  Cam nhan nhot chinh hang tai 2banhvn - 2

  Ảnh lưu niệm do photo của 2banh.vn chụp + nón bảo hiểm quá đẹp.
  Ngồi si nghĩ 1 tí nữa mình quyết định mua thêm 2 chai nữa để được tặng thêm 1 nón nữa cho bạn gái đội chung. Mình đến đây cảm nhận nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chú nhân viên kỹ thuật thay nhớt rất chu đáo, kĩ lưỡng. Chú vặn ốc đến đâu thì lau chùi đến đó, dùng ốc xả nhớt để xả hết nhớt dơ rất sạch sẽ chứ không dùng máy hút.

  Một địa điểm thay nhớt lí tưởng cho anh em, địa chỉ showroom là 427 Trường Chinh, F2, Tân Bình, HCM. Khung cảnh chờ đợi thoải mái, phù hợp với nhóm hội vài chục người ghé thay nhớt và cafe tại chỗ. Địa điểm ở rất gần cho AE nào ở Tân Phú, 11, 12, GV, quận 10. PN, ...Anh em nào có thay nhớt thì nhanh tay lên nào.
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký