Cái đạp của Quế Ngọc Hải vô chân Anh Khoa rất rùng rợn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 21 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 4

  Cái đạp của Quế Ngọc Hải vô chân Anh Khoa rất rùng rợn

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 21 Tháng chín 2015.

  Qua những ý kiến bình luận cho thấy sư nghiêm khắc và công bằng của đông đảo những người hâm mộ bóng đá, họ đứng bên Quế Ngọc Hải nếu anh ta đúng, sẽ cổ động nhiệt thành cho anh ta chừng nào anh ta còn đúng, và rời bỏ anh ta khi anh ta sai trái.

  Cai dap cua Que Ngoc Hai vo chan Anh Khoa rat rung ron
  Quế Ngọc Hải bị án phạt treo giò 6 tháng

  Thế là cách đây mấy ngày, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định án phạt: Quế Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng ở các giải chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời phải nộp phạt 15 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa, bởi trong trận đấu giữa SL Nghệ An và SHB Đà Nẵng ở vòng 25 V-League, Ngọc Hải đã chủ động đạp mạnh vào phần trên ống đồng cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng, khiến cho Anh Khoa bị đa chấn thương - vỡ sụn chêm, các dây chằng trước gối trái đều bị đứt hoặc rách, 1 dây gân trước cũng bị tổn thương nặng. Với rất nhiều chấn thương này, gần như chắc chắn Anh Khoa sẽ phải phẫu thuật. Thậm chí, nếu không điều trị cẩn thận ở một bệnh viện lớn, Anh Khoa có nguy cơ phải giã từ sự nghiệp.

  Nhìn hành vi bạo lực của Quế Ngọc Hải, bạn đọc Doanh Liên kinh hãi: “Nhìn thấy cái đạp của Quế Ngọc Hải vô chân Anh Khoa rất rùng rợn, làm chân trái Anh Khoa bị bẻ ngược ra phía sau như muốn gẩy gập ra phía sau, thật là rùng rợn”

  Bạn đọc Võ Dũng : “Tôi là người Nghệ An nhưng thực sự khó chấp nhận pha bóng bạo lực của Quế Ngọc Hải. Pha bóng đó đã cướp đi sự nghiệp cầu thủ của Anh Khoa”

  Đông đảo bạn đọc đã ủng hộ quyết định kỷ luật trên của Ban Kỷ luật VFF, bạn đọc Pham Công Thành tom.thanhpham@gmail.com viết: “Pha vào bóng của Quế Ngọc Hải đối với Anh Khoa hoàn toàn không thể chấp nhận được. Thử xem các CLB ở các nước châu Âu chơi bóng mà xem, lúc tranh bóng người ta không bao giờ cố tình, đá, đạp vào chân của đối phương. Pha vào bóng của Quế Ngọc Hải không phải là tranh và lấy bóng mà là cố tình đạp thẳng vào chân của Anh Khoa. Vì vậy Ban tổ chức cần phải xử phạt thích đáng và Quế Ngọc Hải và CLB chủ quản phải chịu hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho Anh Khoa là hoàn toàn hợp lý (trường hợp gây chấn thương cho đối phương không phải là cố tình thì sẽ do bảo hiểm chi trả). Nếu làm như vậy thì sẽ hạn chế được các pha vào bóng triệt hạ đối thủ. Ngoài ra theo tôi những người có trình độ học vấn thấp thì không nên cho phép trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Có như vậy mới có thể hy vọng nâng tầm bóng đá VN.”
  Cai dap cua Que Ngoc Hai vo chan Anh Khoa rat rung ron - 2
  Bạn đọc Thế Sơn Phan viết: “Thật tiếc cho đội tuyển quốc gia khi không có Ngọc Hải, nhưng xử lí của ông Lê Hùng Dũng là đích đáng, phải cho bản thân Ngọc Hải thấy và tất cả những cầu thủ khác đều phải biết chơi tôn trọng đôi chân của người khác. Cùng là cầu thủ chơi bóng, đôi chân là tất cả. Tiếc cho ĐTQG, nhưng rất ủng hộ ông chủ tịch VFF.”

  Và bạn đọc Sự Thật Quangthai6a@gmail.com viết: “Ông chủ tịch VFF xử lý như thế đúng rồi. Chúng ta không thể mang bộ mặt thiếu nhân cách này ra giới thiệu với thế giới được”

  Còn Hoang Long cho rằng: “Phải phạt thật nặng những cầu thủ có lối chơi thô bạo. Phạt bằng tiền để chữa trị cho cầu thủ bị chấn thương. Có thế vậy mới giảm được lối chơi bạo lực. Tôi ủng hộ VFF.

  Ý kiến của Pham Hai haingocanh@gmail.com cũng vậy: “Để răn đe các cầu thủ khác chỉ muốn phá hoại đôi chân của các cầu thủ. Tôi đồng ý với hình phạt trên!”

  Tuy nhiên, không ít bạn đọc chưa đồng tình với mức án trên. Huyen tinh_toi_bi_le_loi 2004 @yahoo.com cho rằng: “triêt ha đối thu như thế mà chỉ cấm có 6 tháng thì quá nhẹ !”

  Bạn đọc Quang Hiếu hieubich@gmail.com cũng cho rằng: “Phạt như thế vẫn còn nhẹ. phải cộng thêm hình phạt là đuổi vĩnh viễn cầu thủ này nữa!”

  Bạn đọc Minhgiap Pham: “Án phạt xứng đáng nhưng cần thực hiện ngay và cấm cả việc tham gia đội tuyển QG nữa. Người hâm mộ chúng tôi thích bóng đá đẹp; không thích những gã đồ tể đá bóng!”

  Bạn đọc Đinh Quang Hợp dinhquanghop84@gmail.com; “Pha vào bóng phi thể thao của Quế Ngọc Hải thực sự không chấp nhận được. Mọi hình phạt đều xứng đáng với cậu ta. Kể cả cấm vĩnh viễn tham gia các giải đấu trong nước cũng như quố c tế”

  Nghiêm khắc hơn nữa, bạn đọc Nineunc nineunc@gmail.com cho rằng: “Cậu Hải này không đưa vào tội hình sự là may mắn lắm rồi đó, cái cách đạp này đưa vào tội chứ không phải là lỗi nữa đâu.”

  Mở rộng bình luận, bạn đọc Vu Huu Tai vu_huu_hai@yahoo.com mong muốn: “Hãy mạnh tay với bạo lực sân cỏ”

  Còn bạn đọc Hoang Cong Chung kiepcamca1122@gmail.com cảnh báo: “Hành động của Quế Ngọc Hải là phi thể thao..không chấp nhận được.Nếu VFF không mạnh tay thì cả nền bóng đá VN đi xuống, vì càng trẻ càng mạnh tay. Nếu không mạnh tay các lớp trẻ sau của BĐVN càng hỏng...”

  Như vậy, với quyết định của Ban Kỷ luật VFF nếu không có gì thay đổi, gần như chắc chắn Quế Ngọc Hải sẽ không được triệu tập lên ĐTQG tham dự 2 trận đấu với Iraq và Thái Lan tới đây. Và qua những ý kiến bình luận của các ban đọc, cho thấy đông đảo người hâm mộ bóng đá không bắt buộc Quế Ngọc Hải phải chiến thắng, nhưng họ đòi hỏi Quế Ngọc Hải phải làm người cầu thủ chân chính, không bắt buộc Quế Ngọc Hải phải thành công, nhưng họ đòi hỏi Quế Ngọc Hải phải đá bóng trên nền tảng đạo đức thể thao chuẩn mực. Và qua những ý kiến bình luận cho thấy sư nghiêm khắc và công bằng của đông đảo những người hâm mộ bóng đá, họ đứng bên Quế Ngọc Hải nếu anh ta đúng, sẽ cổ động nhiệt thành cho anh ta chừng nào anh ta còn đúng, và rời bỏ anh ta khi anh ta sai trái.


  Theo Dân Trí / Nguyễn Đoàn(tổng hợp)