Cách vệ sinh xe đạp điện Nijia | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 10 Tháng mười 2016.


 1. Biker cấp 4

  Cách vệ sinh xe đạp điện Nijia

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 10 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện Nijia tuy có rất nhiều công dụng và thuận tiện nhưng sau một thời gian sử dụng thì sẽ có những bụi bẩn. Nhất là khi vào mùa mưa, bùn lầy bắn lên xe làm xe dễ hư hỏng hơn. Vì vậy, bạn nên định kỳ vệ sinh xe đạp điện Nijia để đảm bảo chất lượng của xe theo các cách dưới đây.

  Cach ve sinh xe dap dien Nijia

  Tìm hiểu về xe đạp điện Nijia

  Xe đạp điện Nijia là dòng xe đạp điện thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi kiểu dáng độc đáo, thời trang và đi rất êm. Khi các bạn đã sở hữu được chiếc xe đạp điện Nijia chính hãng bạn sẽ thấy được sự thoải mái từ chiếc xe đem lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc chăm sóc xe đạp điện Nijia nhất là khi rửa xe hoặc xe đi trời mưa thì có thể bạn còn chưa biết cách bảo quản.

  Cach ve sinh xe dap dien Nijia - 2

  Xe đạp điện Nijia có những bộ phận nhạy cảm với nước như mặt đồng hồ, các nút công tắc, còi, đèn, xi nhan và tay ga. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như điều khiển, ắc quy xe đạp điện và mô tơ. Điều khiển nằm dưới chân, ắc quy nằm ở dưới yên và mô tơ nằm ở bánh sau. Cung trang bị kỹ năng rửa xe đạp điện Nijia giúp bạn bảo vệ xe một cách an toàn.

  Hướng dẫn cách rửa xe đạp điện Nijia

  Cach ve sinh xe dap dien Nijia - 3

  Khi xe bị bẩn hoặc nước mưa làm ướt các bạn nên dùng khăn khô hoặc ẩm để lau những bộ phận bị bẩn thuộc các bộ phận nhạy cảm với nước như mặt đồng hồ, đèn, còi, xi nhan, tay ga và bộ phận để chân.

  Tiếp đó khi các bạn muốn rửa xe các bạn nên xịt vào chỗ bẩn nhất của xe như bánh trước, bánh sau. Ở bánh trước các bạn có thể rửa hoàn toàn thoải mái. Nhưng bánh sau các bạn cần chú ý xịt nước từ trên xuống dưới, tuyệt đối không được xịt trực tiếp vuông góc, bởi bánh sau của xe có mô tơ nếu nước vào dễ làm mô tơ bị hỏng.

  Cach ve sinh xe dap dien Nijia - 4

  Khi đi trời mưa, các bạn nên che áo mưa lên cùng phía trên đầu của xe để bảo vệ các bộ phận nhạy cảm như ở trên. Nếu đường ngập nước trên phần mô tơ bạn nên xuống xe dắt bộ và sau đó đưa đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện để được sấy khô kịp thời.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 - 098 444 3388
Đăng ký kênh
Đăng ký