1. Biker cấp 4

  Cách làm nhà phân phối dầu nhớt VECTOR AKARA

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  79000
  Địa chỉ:
  167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại:
  0942717076
  Dầu nhớt - Cách làm đại lý dầu nhớt , muốn làm đại lý dầu nhớt, muốn làm nhà phân phối độc quyền,...
  Kinh doanh bên mảng dầu nhớt và phụ tùng xe máy là một trong những mảng kinh doanh hot nhất hiện nay. Vậy cách làm đại lý phân phối dầu nhớt như thế nào, chọn sản phẩm dầu nhớt nào để phân phối?

  Hiện nay, xu hướng thị trường đi theo hướng tiêu dùng trực tiếp. Có nghĩa là các nhà phân phối đi thẳng sản phẩm đến các cửa hàng tiêu dùng thay vì thông qua một đại lý lớn như trước đây. Việc lưu thông, vận chuyển dễ dàng giúp nhà phân phối dễ dàng đi đến các tiệm sửa xe, thay nhớt trực tiếp.

  Chính vì vậy thay vì làm một đại lý bán dầu nhớt lẻ, phải tốn công mở mặt bằng, phải liên tục có mặt tại cửa hàng, khu vực tiêu thụ và địa bàn nhỏ. Bạn có thể trở thành nhà phân phối cho một sản phẩm dầu nhớt một cách dễ dàng bằng cách chọn một nhãn hiệu để phân phối. Bạn luôn bị giới hạn về thời gian cũng như không gian trong thị trường và mở rộng thị trường.

  Làm nhà phân phối bạn không cần tốn mặt bằng để trưng bày sản phẩm. Công việc của bạn là nhập hàng và đưa hàng đến các cửa hàng dầu nhớt. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là khâu chăm sóc khách và giữ khách hàng của mình.

  Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất đến từ nhà cung ứng, đồng thời được hỗ trợ các vật phẩm khuyến mãi để tặng phẩm cho người tiêu dùng hoặc khách hàng lấy nhớt.

  Bạn nên chọn sản phẩm dầu nhớt nào có chương trình độc quyền phân phối để tự do phát triển thị trường, không bị chồng chéo trên thị trường.

  Cách chọn sản phẩm dầu nhớt để phân phối.

  Khi bạn làm các sản phẩm dầu nhớt có thương hiệu và thông dụng trên thị trường như Castrol, Shell, Saigon Petro, Total, Petrolimex, Caltex, Vilube Gama… thì các nhà phân phối sẽ phải đè giá nhau trên thị trường dẫn đến chiết khấu cao nhưng nhà phân phối chẳng hưởng được nhiều. Phân phối sản phẩm dầu nhớt số lượng lớn, tốn nhân công, phương tiện vận chuyển nhưng lợi nhuận lại thấp. Trong khi đó để trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm này, nhà phân phối bị áp sản lượng khá cao, thường thì các nhà kinh doanh mới không thể tiếp cận được các sản phẩm này.
  Cach lam nha phan phoi dau nhot VECTOR AKARA Cach lam nha phan phoi dau nhot VECTOR AKARA - 2 Cach lam nha phan phoi dau nhot VECTOR AKARA - 3
  Vậy bạn nên chọn sản phẩm nào??

  Nếu bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính hoặc bạn mới bước vào kinh doanh dầu nhớt, không đáp ứng được các tiêu chuẩn phân phối của dầu nhớt như Castrol, Shell, Saigon Petro,…

  Bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng, giá thành không quá cao. Thực hiện chính sách độc quyền thị trường.

  Hiện nay công ty chúng tôi đang tìm nhà phân phối độc quyền tứng tỉnh thành trên toàn quốc với 1 số chính sách như sau:

  Độc quyền tại khu vực phân phối.

  Chiết khấu trực tiếp, thưởng Quý, thưởng Năm.

  Cty hỗ trợ vận chuyển, poster, folder.

  Chương trình khuyến mãi đa dạng: áo thun, áo mưa, mũ bảo hiểm, bàn nhựa, ghế nhựa, ...

  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 11 – Quốc Lộ 22 – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh
  ĐT: 02862 501 281 - FAX: 02862 501 283
  Email : tinnguyen.vector@gmail.com
  Web : www.vectoroils.com
  Phone : 0942.71.70.76 - Mr TÍN - SALES MANAGER
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều