Cách khóa chống trộm xe máy an toàn hiệu quả | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi petduy, 1 Tháng tư 2015.


 1. Biker cấp 3

  Cách khóa chống trộm xe máy an toàn hiệu quả

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi petduy, 1 Tháng tư 2015.

  Tình trạng trộm cướp xe máy không còn gì mới mẻ nữa như một thói quen hàng ngày, vài vụ việc xảy ra trên địa bàn TPHCM như ăn cơm bữa. Mới đêm qua 31/3, trên facebook của ca sỹ Nguyễn Đình Vũ tung tin một người bạn bị vừa bị mất cắp chiếc Kawasaki Z1000 ở quận 2, đây là chiếc xe đắt đỏ trong giới moto tại thị trường Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ hiện tại yêu thích.

  Để phòng chống từ xa tệ nạn này thì không bằng thừa, sau đây là các cách mình sưu tầm được khi lang thang trên internet tổng hợp lại cho bạn dễ hiểu:

  Khóa cổ xe – đây là cách đơn giản nhất, dễ làm nhất, tạo ra nhiều khó khăn cho trộm cắp, các bạn hạy tập thói quen để mình luôn khóa cổ xe trong tình trạng khi vừa xuống xe đi nhé.

  Khóa xe với vật gì đó cố định – Xích lại hoặc dùng ổ khóa nhỏ khóa lại, trộm cắp sẽ nản lòng nếu gặp phải tình trang này

  Dùng khóa chống trộm xe máy thông minh – loại khóa này hiện đang phổ biến tại thị trường dành cho xe máy Việt Nam, rất nhiều hãng, loại tất cả đều có công dụng, lợi ích cho việc bảo vệ xe máy. Hiện tại, khóa chống trộm xe máy iky bike cũng được nhiều người dùng, do giá rẻ lại là công dụng không kém các loại khác, các bạn có thể tìm hiểu nó rồi hãy cài đặt lên xế yêu. Khóa cao cấp mắc tiền hơn chút là khóa chống trộm xe máy gosu g500, khóa thông minh cũng rất nhiều khách hàng sang trọng lắp lên dòng xe cao cấp nhằm bảo vệ xe, chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng bảo vệ cả 1 tài sản lớn.

  Cach khoa chong trom xe may an toan hieu qua
  Khóa chống trộm xe máy Gosu G500​

  Ba cách khóa tốt nhất mà mình hay dùng tới nay xe mình vẫn luôn đặt trong tình trạng an toàn, tiện thể mình xin giới thiệu đến các bạn loại cửa hàng Hoàng Trí chuyên cung cấp khóa chống trộm tốt, rẻ, nhân viên phục vụ tốt. Đây là tất cả thông tin mình biết về họ - một cửa hàng lâu năm uy tín.

  Cửa hàng trang trí xe Hoàng Trí

  Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909.5030.25 hay 0909.6030.25

  Follow me

  inoxxe.vn

  facebook.com/inoxxehoangtri

  twitter.com/inoxxehoangtri
  leson30 thích bài này.