1. Biker mới

  Cách chống ôn cho xe

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2018.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  phương pháp âm chống ồn ô tô là 1 trong những dịch vụ nâng cấp cho xe khá rộng rãi nhất mà người sở hữu xe tương đối thường dành sự quan tâm bậc nhất. Chính bởi thế Hiện nay, có phần nhiều garage có sản xuất dịch vụ này. Ngoài ra vì lý do chạy theo lợi nhuận nên hầu hết nơi cung ứng sản phẩm trôi nổi, nhái cho người mua gây nên lo âu cho giới chơi xe. Hiểu được lo lắng này của khách hàng, chúng tôi cho ra dịch vụ bí quyết âm chống ồn cho ô tô, cam kết chỉ sử dụng sản phẩm miếng dán cách thức âm chống ồn 3M xuất sứ của Mỹ. Cùng với ấy, với nhóm kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cũng là 1 trong những ưu điểm vững chắc sẽ mang lại sự ưng ý tuyệt đối cho người mua.

  Tầm quan yếu của cách âm chống ồn ô tô:
  Như mọi người đã biết, việc thị phần xe tương đối trong nước và xe nhập khẩu ngày một khó khăn về giá và tăng tính năng trải nghiệm mới mẻ cho “con cưng” của mình. Không những thế, cũng vì lý do này mà chất lượng tổng thể của xe hơi cũng ít phổ thông đổi thay và giảm về chất cũng như về lượng 1 cách đồng đều. Trong khoảng đó gây nên các bất cập cho tiêu dùng xe. Một trong các bất cập đó là cách âm chống ồn xe tương đối hiên nay thường rất kém, gây nên sự mỏi mệt cho người thường tài xế tuyến phố dài hay sự khó chịu cho giới tuyển mộ điệu âm thanh trên xe.  Cach chong on cho xe

  phương pháp âm chống ồn ô tô là 1 trong những dịch vụ nâng cấp cho xe hơi nhiều nhất Hiện nay.

  Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì tất cả những bất cập đó sẽ tiện lợi được giải quyết ví như bạn nâng cấp chức năng chống ồn cho ô tô tại cơ sở uy tín. Tuy nhiên, việc nâng cấp chống ồn cho xe có thực thụ làm thấp chức năng của mình hay ko còn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có chọn lọc được cho mình cơ sở vật chất nâng cấp uy tín, chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng hay không.

  vì sao nên chọn lựa dịch vụ cách thức âm chống ồn cho ô tô tại 4Autolight:
  Với dịch vụ phương pháp âm chống ồn ô tô, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng đủ 4 tiêu chí:

  • Về sản phẩm: Chỉ dùng sản phẩm du nhập chính hãng 3M, xuất sứ Mỹ với điểm hay vượt bậc so với sản phẩm như vậy khác:
  • không mùi, không hóa chất độc hại cho sức khỏe;
  • không gây ù tai;
  • Chất liệu cao cấp bền đẹp gồm chống âm và tiêu âm, không cháy, không đổi thay chất lượng ở nhiệt độ cao;
  • Giảm ồn lên đến 80%.
  • Với lớp keo được tráng mỏng trên lớp kim khí mẫu mã kẻ caro, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không tạo sự mấp mô trên bề mặt.
  Cach chong on cho xe - 2

  4Autolight cam kết chỉ dùng sản phẩm chính hãng 3M xuất sứ của Mỹ.

  • Về kỹ thuật: nhóm chuyên viên lắp đặt lành nghề, hiểu rõ tính chất tham số, ưu nhược điểm của từng dòng xe. Từ đó sẽ có những phương án lắp đặt phù thống nhất.
  • Về giá: mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo khó khăn nhất thị phần.
  Liên hệ tại: https://4autolight.vn để biết thêm chi tiết.
  2banh
  2banh.vn