1. Biker cấp 1

  Cách Chia Sẻ Livestream Không Bị Chặn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2023.

  Để tăng lượng người xem, tương tác và tiếp cận nhiều khách hàng, chủ shop thường sử dụng nhiều nhóm để chia sẻ LIVESTREAM. Tuy nhiên, một số người dùng gặp khó khăn khi chia sẻ video LIVESTREAM vào các nhóm. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chia sẻ video LIVESTREAM một cách hiệu quả nhất mà không bị chặn bởi Facebook. Đó là thông qua sử dụng Tool Quảng Cáo Facebook.

  I. Vì sao bạn bị chặn khi chia sẻ livestream?

  Một số nguyên nhân khiến người dùng bị chặn khi chia sẻ LIVESTREAM trên Facebook có thể bao gồm:

  Vi phạm chính sách của Facebook: Facebook có những quy định cụ thể về việc chia sẻ nội dung, trong đó có LIVESTREAM. Nếu bạn chia sẻ video LIVESTREAM vi phạm chính sách của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị chặn hoặc bị tạm thời khóa.

  Sử dụng công cụ không phù hợp: Nếu bạn sử dụng công cụ không phù hợp để chia sẻ video LIVESTREAM, nó có thể bị xem là spam và bị Facebook chặn hoặc tạm thời khóa tài khoản của bạn.

  Lượng chia sẻ quá nhiều: Nếu bạn chia sẻ video LIVESTREAM quá nhiều trên Facebook trong một khoảng thời gian ngắn, tài khoản của bạn có thể bị chặn hoặc tạm thời khóa bởi Facebook.

  Sử dụng một tài khoản Facebook không phù hợp: Nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook không phù hợp để chia sẻ video LIVESTREAM, tài khoản của bạn có thể bị chặn hoặc tạm thời khóa.


  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan

  II. Cách chia sẻ livestream không bị chặn hiệu quả nhất

  1. Lựa chọn hội nhóm có cùng chủ đề

  Việc tìm kiếm những hội nhóm có chung chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chia sẻ LIVESTREAM của mình. Việc này sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, các nhóm này cần phải cho phép đăng bài và chia sẻ LIVESTREAM. Đây là một cách chia sẻ LIVESTREAM dễ dàng và hiệu quả, đồng thời giúp tránh bị chặn trên Facebook.

  2. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động

  Cách chia sẻ LIVESTREAM nhanh chóng và hiệu quả nhất để tránh bị chặn là sử dụng phần mềm chia sẻ LIVESTREAM tự động. MKT Care là công cụ chia sẻ nhanh chóng trên nhiều nhóm khác nhau được nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc phải sử dụng từng tài khoản để chia sẻ vào từng nhóm. Thay vào đó, phần mềm sẽ tự động chia sẻ vào nhiều nhóm trên nhiều tài khoản khác nhau cùng một lúc.

  Một số tính năng khác:

  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan - 2
  Hỗ trợ tư vấn liên hệ:

  Fanpage.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

  Youtube :.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

  Hotline : 079.3114.023

  Email: toolquangcaofb@gmail.com

  Group Zalo: zalo.me/g/sdcafn622
  2banh
  2banh.vn