1. Biker cấp 1

  Cách Chia Sẻ Livestream Không Bị Chặn Hiệu Quả Nhất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2023.

  Với những người thường xuyên livestream bán hàng trên facebook. Chắc hẳn ai cũng từng trải qua tình trạng livestream bị chặn chia sẻ vào các nhóm. Vậy nguyên nhân bạn bị khóa chức năng share là gì? Cách chia sẻ livestream không bị chặn ra sao? Cùng mình tìm kiếm đáp án trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

  I. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI CHIA SẺ LIVESTREAM VÀO NHÓM
  Là người kinh doanh trên facebook, việc chia sẻ livestream vào các group là điều cần thiết để tăng mắt livestream, tạo hiệu ứng và thu hút khách hàng. Tuy vậy, để đạt kết quả tốt nhất cho việc share livestream, người dùng cần chú ý các điều sau:

  – Bạn chỉ có thể chia sẻ livestream vào các nhóm đã tham gia. Hãy chọn các nhóm có cùng chủ đề với ngành hàng của mình để có thể tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng nhất.

  – Tim hiểu quy định của từng nhóm trước share livestream. Tránh tình trạng bạn bị chặn và kích khỏi nhóm.

  – Nhiều nhóm facebook kiểm duyệt bài đăng của các thành viên. Do đó, nếu không tìm thấy livestream của mình thì bài viết đó chưa được kiểm duyệt.

  Việc chia sẻ livestream vào các nhóm được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, với chính sách facebook ngày càng siết chặt, người dùng cần lưu ý cho mình những điều dưới đây để livestream được chia sẻ hiệu quả nhất.

  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan Hieu Qua Nhat


  II. Tại sao bạn bị chặn khi share livestream
  - Bài viết không được quản trị viên duyệt bài đăng

  - Nick của bạn bị chặn tính năng chia sẻ bài viết:

  - Nick của bạn chưa tham gia các nhóm mà bạn muốn chia sẻ livestream:

  - Bị kích khỏi nhóm dù đã tham gia trước đó:

  III. 5 cách chia sẻ livestream không bị chặn hiệu quả nhất
  Để khắc phục được tình trạng share livestream bị chặn. Người dùng cần hiểu được nguyên nhân chính của nó. Theo quản trị của facebook thông báo, tài khoản của bạn sẽ bị chặn chia sẻ nếu như:

  – Chia sẻ quá nhiều nội dung trong ngày.

  – Nội dung chia sẻ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

  – Chia sẻ bài viết bị đánh dấu là spam, không phù hợp

  Sau khi đã tìm hiểu được những nguyên nhân chính gây chặn livestream. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 5 mẹo share livestream không bị chặn hiệu quả tuyệt đối.

  1. Thay đổi nội dung bài đăng
  Người dùng nên thay đổi nội dung caption cho mỗi lần chia sẻ livestream. Facebook sẽ dễ dàng phát hiện ra bài đăng của bạn trùng lặp nội dung với những bài đăng trước và vô hiệu hóa tài khoản facebook của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo và tạo ra những mẫu content thu hút khách hàng khác nhau khi chia sẻ livestream.

  2. Chọn nhóm có cùng chủ đề với ngành hàng của bạn

  Mắt livestream có tăng không, hiệu suất bán hàng có tăng không phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn nhóm để share. Bạn chỉ có thể thực sự tìm được khách hàng tiềm năng với những người đang quan tâm đến vấn đề, sản phẩm của bạn mang lại.

  Không chỉ vậy, việc chọn nhóm có cùng chủ đề giúp bài viết của bạn đáp ứng được tiêu chuẩn cộng đồng, thu hút được sự quan tâm của người xem. Đây là chuẩn mực giúp cách chia sẻ livestream không bị chặn hiệu quả tuyệt đối.

  3. Sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau để share
  Việc bị chặn share nguyên nhân chính đó là do trùng lặp ID quá nhiều. Nếu cùng một ID mà chia sẻ nhiều lần sẽ bị báo cáo là tài khoản spam. Chình vì thế, để tránh việc bị cảnh cáo vì chia sẻ quá nhiều vào nhóm, bạn nên dùng nhiều tài khoản facebook để share. Khi ID nick khác nhau, tài khoản facebook sẽ được an toàn, bài livestream của bạn sẽ có nhiều lượt share mà không sợ bị chặn.

  4. Giữ khoảng cách giữa 2 lần chia sẻ

  Đăng quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn sẽ bị facebook đánh giá là spam và khóa nick. Do đó, để đảm bảo livestream không bị xóa, bạn nên setup thời gian tối thiều là 15-20 phút.

  Ngoài ra, để tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của từng nhóm. Bạn không nên share livestream vào cùng nhóm quá nhiều lần. Mỗi nhóm chỉ nên chia sẻ 1-2 lần trong cùng một ngày.

  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan Hieu Qua Nhat - 2  5. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động MKT Care
  Trong xu hướng kinh doanh công nghệ 5.0 ngày càng phát triển. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng các công cụ marketing online để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí quảng cáo.

  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan Hieu Qua Nhat - 3  Phần mềm chia sẻ livestream MKT Care là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể tự động chia sẻ livestream vào hàng loạt group với cơ chế kháng spam, chống chặn nick hiệu quả.

  – Tự động gửi, share livestream lên hội nhóm theo ý muốn

  – Spin nội dung chia sẻ phong phú, tự động kháng spam khi share

  – Tự động tham gia hàng nghìn group theo target tùy chỉnh: ngành nghề, nhu cầu, địa điểm

  – Tăng view livestream, tạo hiệu ứng, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  Ngoài ra còn một số tính năng sau:

  Cach Chia Se Livestream Khong Bi Chan Hieu Qua Nhat - 4  Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

  Hotline: 079.3114.023

  Email: toolquangcaofb@gmail.com
  2banh
  2banh.vn