Cách bảo quản lốp xe điện không săm | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 16 Tháng chín 2016.


 1. Biker cấp 4

  Cách bảo quản lốp xe điện không săm

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 16 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Việc bảo quản ắc quy xe đạp điện đã là quan trọng, tuy nhiên bên cạnh đó còn có một bộ phận nữa cũng không kém phần quan trọng để chúng ta cần bảo quản thật tốt. Đó là lốp xe đạp điện. Nếu bạn không chú ý và chăm sóc lốp xe đạp điện sẽ nhanh bị hỏng và gây mất an toàn khi sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản lốp xe đúng cách?

  Kiểm tra lốp xe trước khi sử dụng

  Cach bao quan lop xe dien khong sam


  Trước khi cần sử dụng hoặc ngồi lên xe đạp điện bạn cần kiểm tra lốp xe xem có bị mòn, nứt hay có vật nhọn găm vào lốp xe hay không để có biện pháp kịp thời xử lý như đem đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện để được sửa chữa hoặc thay lốp mới. Việc kiểm tra lốp xe đạp điện trước khi sử dụng giúp bạn di chuyển an toàn hơn, nhất là khi bạn muốn đi xa hay di chuyển trên đoạn đường địa hình xấu.

  Tránh những chỗ có địa hình xấu

  Cach bao quan lop xe dien khong sam - 2


  Khi di chuyển bạn cần đi với tốc độ an toàn và chú ý quan sát trên đường để có thể kịp thời tránh ổ gà hay các vật nhọn có thể găm vào bánh xe gây mất an toàn khi bạn đang vận hành. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên hạn chế chở quá tải để tránh làm áp suất của lốp xe thấp hay lốp non hơi khiến lốp xe của bạn nhanh mòn. Điều đó sẽ gây nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường.

  Kiểm tra cân chỉnh lại bánh xe

  Cach bao quan lop xe dien khong sam - 3


  Sau một thời gian sử dụng xe các bạn nên đem xe đi bảo dưỡng và kiểm tra cân chỉnh lại bánh xe giúp cân bằng bánh xe để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Đặc biệt khi lốp xe quá mòn, bánh xe non hay chở quá tải khiến cho bánh xe bị lệch, lốp xe nhanh mòn, hỏng. Chính vì vậy mà cần kiểm tra và thay thế kịp thời để tránh gây nguy hiểm khi đang tham gia giao thông.

  Sử dụng lốp xe đạp điện đúng thông số

  Cach bao quan lop xe dien khong sam - 4


  Mỗi dòng xe đạp điện phù hợp với một loại lốp khác nhau bởi các dòng xe đạp điện sẽ cho các bạn thông số về lốp xe phù hợp. Đặc biệt xe đạp điện hiện nay sử dụng lốp không săm nên chúng ta khi thay mới cần chú ý đến thông tin này trên thành e hoặc trong sổ hướng dẫn sử dụng khi mua xe đạp điện. Khi cần thay lốp hãy đến những địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín để được thay lốp chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và sử dụng lốp xe đạp điện chính hãng.


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 090 222 1418