1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Các mẫu xe hot của Honda đồng loạt giảm giá mạnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2020.

  Nhằm kích cầu người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã đồng loạt giảm giá mạnh thậm chí có nhiều mẫu xe còn thấp hơn giá đề xuất để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Trong đó thì những mẫu xe được nhiều sự quan tâm cũng không phải là ngoại lệ.

  Cac mau xe hot cua Honda dong loat giam gia manh
  Các mẫu xe hot của Honda đồng loạt giảm giá mạnh

  Cac mau xe hot cua Honda dong loat giam gia manh - 2
  Theo mình dò hỏi một số cửa hàng kinh doanh xe máy tại phố Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng thì tại đây có rất nhiều mẫu xe nổi tiếng giảm giá nhiệt tình. Có khi còn bán dưới mức giá đề xuất trên website hãng đưa ra.

  Cac mau xe hot cua Honda dong loat giam gia manh - 3
  Cụ thể thì tại một Head nổi tiếng trên đường Nguyễn Lương Bằng thì nhân viên bán hàng cho biết :
  • Mẫu xe Honda Winner X phiên bản thể thao thắng CBS đang bán với giá 38,5 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất của hãng 7,5 triệu đồng.
  • Bản cao cấp ABS của Winner X dao động từ 41 - 42 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất của hãng từ 7 - 8 triệu đồng.
  Trong tháng 6 thì hai mẫu tay ga đình đám của nhà HondaLead Vision đều tăng giá 4-8 triệu đồng/xe. Nhưng ở thời điểm cuối tháng 7 bây giờ thì nó đã về với đúng giá của hãng Honda đề xuất. Nếu có tăng thì cũng tăng nhẹ trên dưới 1 triệu đồng/xe.

  Cac mau xe hot cua Honda dong loat giam gia manh - 4

  Không chỉ Honda, các hãng xe : Yamaha, Suzuki, Piaggio,... cũng chịu chung số phận. Một chủ đại lý Yamaha tại đường Tôn Đức Thắng cho biết: Mẫu xe nổi nhất hãng này là Yamaha Exciter 150, đối trọng với Winner X cũng như đối thủ giảm nhẹ 500,000 đến 1 triệu đồng/xe.

  Cac mau xe hot cua Honda dong loat giam gia manh - 5
  Mẫu xe tay ga phổ thông được nhiều giới trẻ ưa chuộng là Yamaha Grande hiện tại đã được các đại lý giảm giá đồng loạt 1 - 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất của Yamaha.Tùy vào màu xe và phiên bản có giá dao động từ 40,5 - 49 triệu đồng/xe.

  Những chiếc xe tay ga khác của Yamaha như Latte, Janus dù không có giảm giá nhưng khi mua thì khách hàng vẫn được tặng 2 triệu để đổ xăng.

  Những hãng xe chưa chiếm được nhiều phần thị trường như Suzuki, SYM,... thì đang áp dụng hình thức khuyến mãi hỗ trợ phí trước bạ bên cạnh đó các đại lý còn giảm thêm từ 500.000 - 1 triệu đồng/xe.

  Mặc dù các hãng sản xuất và doanh nghiệp đã tiến hành giảm giá mạnh để kích cầu nhưng người tiêu dùng vẫn ngó lơ. Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) mới vừa công bố doanh số bán hàng quý II/2020 chỉ đạt 512.920 xe, giảm tới 30,77% so với cùng kỳ năm 2019.

  Nguyên nhân của chuyện này có lẽ là vì kinh tế khó khăn trong mùa dịch Covid-19, người dân đang thắt chặt chi tiêu nguồn tiêu thụ không được như năm ngoái.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2020