1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Các hành động gai mắt khiến người đi đường cảm thấy ức chế vì bạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2023.

  Lái xe máy và lưu thông trên đường phố là một chuyện không khó, tuy nhiên để né tránh hiềm khích và có thể gây ra rắc rối đi đường thì anh em cần phải lưu ý đến các hành động dưới đây. Chắc chắn khi đọc bài, anh em sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc vì bản thân cũng từng nhìn thấy và cảm thấy khó chịu với các hành động này.

  Cac hanh dong gai mat khien nguoi di duong cam thay uc che vi ban
  Các hành động gai mắt khiến người đi đường cảm thấy ức chế vì bạn

  Cac hanh dong gai mat khien nguoi di duong cam thay uc che vi ban - 2

  Nẹt pô thể hiện


  Cac hanh dong gai mat khien nguoi di duong cam thay uc che vi ban - 3
  Tăng tốc rú ga vốn dĩ đã là tạo ra âm thanh không hề dễ chịu, tuy nhiên hạnh độc chạy xe chậm rãi nhưng lại âm côn hoặc đè cần số sốc ga nẹt pô lại còn là hành động tiêu cực hơn nữa.

  Bởi vì trong lúc các bạn đang nẹt pô tận hưởng sự sung sướng thì những người xung quanh lại vô cùng ức chế khi bị làm phiền. Hơn nữa với các đối tượng đặc biệt nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, người già thì việc họ bất ngờ khi nghe thấy những âm thanh lớn bất chợt phát ra trên đường phố như tiếng nẹt pô còn dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Vừa chạy xe vừa phì phèo t.h.u.ố.c l.á


  Cac hanh dong gai mat khien nguoi di duong cam thay uc che vi ban - 4
  Thói quen hút t.h.u.ố.c trong lúc đang chạy xe thực tế vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên mình biết rằng vẫn có không ít anh em ở đây bất chấp duy trì. Hút t.h.u.ố.c chẳng những khiến người lái mất tập trung mà còn dễ làm tàn t.h.u.ố.c bay vào mắt theo hướng chiều gió và khiến mắt quá cay và nhắm lại.

  Khi chạy xe máy và lưu thông trên đường phố, mùi hôi từ khói t.h.u.ố.c cũng là một trong những lý do khiến người đi đường xung quanh nhìn anh em bằng ánh mắt 'hình viên đạn'. Phần vì cảm thấy phản cảm, phần vì hiểu rõ chuyện hút t.h.u.ố.c l.á thụ động có thể dẫn đến một số bệnh như bệnh tim hay hen suyễn.

  Dừng đèn đỏ ở vị trí dành cho những xe quẹo phải


  Cac hanh dong gai mat khien nguoi di duong cam thay uc che vi ban - 5
  Nếu tham gia giao thông vào các khung giờ cao điểm, anh em cũng không nên chen chúc vì kẹt xe mà dừng đèn đỏ ở sát lề. Nhất là các khu vực cho phép quẹo phải khi đèn đỏ như: Có biển báo cho phép rẽ phải, có tiểu đảo, có đèn xanh báo hiệu xe máy, có vạch mắt võng,...

  Việc dừng xe ở các khu vực trên thật sự chẳng khác gì ngáng đường những người đi xe máy khác cần phải rẽ phải trên tuyến đường mà họ đi, bắt buộc họ phải chờ đèn đỏ cùng với bạn. Vậy nên dù mật độ giao thông có đông đúc, anh em cũng nên lưu ý tránh dừng đèn đỏ sát lề ở các khu vực ngã 3 hoặc ngã 4.
  2banh
  2banh.vn