Các hãng xe máy đua nhau khuyến mãi, giảm giá trong dịp cuối năm | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Dreamer, 4 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Các hãng xe máy đua nhau khuyến mãi, giảm giá trong dịp cuối năm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Dreamer, 4 Tháng mười hai 2014.

  Nhằm kích cầu mua xe máy dịp cuối năm, các hãng xe máy tại thị trường trong nước liên tiếp tung ra những chương trình khuyến mại, giảm giá đồng thời cho ra mắt các sản phẩm mới.

  Thị trường xe máy trong tháng cuối cùng của năm 2014 ghi nhận không khí khá sôi động ngay từ những ngày đầu tiên. Các hãng xe máy trong nước cùng nhau đưa ra các chương trình khuyến mại dành cho người dùng. Bên cạnh đó, một số mẫu xe máy mới cũng đã ra mắt và rục rịch ra mắt trong những ngày còn lại của tháng 12.

  Hầu hết các hãng xe máy lớn tại Việt Nam như Honda, Piaggio, Suzuki, Yamaha đều có chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe đang bán trên thị trường, dù là xe mới ra mắt hay xe đã ra mắt từ khá lâu.

  Cac hang xe may dua nhau khuyen mai giam gia trong dip cuoi nam
  Mẫu xe Honda Air Blade 125 đang được hãng xe Nhật Bản bán kèm gói khuyến mại. Ảnh: Hạ Phong

  Ngay ngày đầu tiên của tháng 12, Honda Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mại dành cho những khách hàng mua mẫu xe Air Blade 125, Wave RSX Fi với giá trị quà tặng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Theo công bố từ Honda, số tiền dành cho chương trình khuyến mại này lên đến 53,76 tỷ đồng. Trước dó, liên doanh xe máy lớn nhất Việt Nam cũng đã thực hiện chiến dịch khuyến mại dành cho mẫu xe Blade 110 mới, kéo dài đến hết tháng 1/2015.

  Trong khi đó, Piaggio Việt Nam cũng có chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua các sản phẩm thuộc dòng xe Vespa, bao gồm các model GTS, Sprint, Primavera, LXV. Theo đó, những khách hàng này sẽ nhận được quà tặng từ phía Piaggio và có cơ hội du lịch đến Ý. Bên cạnh đó, Piaggio Việt Nam cũng đã giới thiệu ra thị trường mẫu xe Fly 3V mới, được trang bị động cơ 3 van tiên tiến.

  Cac hang xe may dua nhau khuyen mai giam gia trong dip cuoi nam - 2
  Fly 3V 125 là sản phẩm mới nhất được Piaggio Việt Nam tung ra thị trường trong tháng 12. Ảnh: Hạ Phong.

  Khởi đầu tháng 12, Suzuki Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại dành cho một số dòng xe. Theo đó, khách hàng mua xe Viva, Raider, Axelo và Impulse 125 Fi sẽ nhận được những phần quà có giá trị từ phía nhà sản xuất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/12.

  Yamaha Việt Nam có lẽ là hãng xe năng nổ nhất trên thị trường trong những tháng cuối năm. Liên doanh xe máy Nhật Bản liên tiếp giới thiệu ra thị trường các mẫu xe mới cùng với các phiên bản nâng cấp. Đồng thời, Yamaha cũng có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các mẫu xe của mình.

  Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe Nozza và Grande sẽ được tặng gói bảo hiểm toàn diện một năm. Với gói bảo hiểm này, chủ xe sẽ được đền bù giá trị chiếc xe trong trường hợp gặp tai nạn bất ngờ, mất cắp… Ngoài ra, những khách hàng mua dòng xe Sirius Fi và Luvias Fi cũng sẽ nhận được quà tặng với giá trị 500.000 đồng. Bên cạnh đó, Yamaha Việt Nam cũng cho biết sẽ giới thiệu ra thị trường một mẫu xe hoàn toàn mới ngay trong tháng 12 này.

  Cac hang xe may dua nhau khuyen mai giam gia trong dip cuoi nam - 3
  Khách hàng mua Nozza Grande của Yamaha cũng sẽ nhận được khuyến mại trong tháng 12 này. Ảnh: Hạ Phong.

  Thị trường xe máy Việt Nam đang tiếp tục trải qua giai đoạn khá trầm lắng. Nhiều đại lý kinh doanh xe máy cho biết, nếu lượng tiêu thụ xe không tăng nhiều mà vẫn giữ mức ổn định như hiện nay, doanh số bán xe có thể sẽ đạt mức như năm 2013.

  Theo số liệu từ hiệp hội xe máy Việt Nam (bao gồm các hãng xe Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha), toàn thị trường đã tiêu thụ được khoảng 1.250.759 xe kể từ tháng 4/2014 đến tháng 9/2014. Trong khi đó, thị trường xe máy Việt Nam năm 2013 đạt mức tiêu thụ khoảng 3 triệu xe.

  Nguồn: zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký