1. Biker mới

  Các Dòng Nhớt Cho Xe Winner Trên Thị Trường

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Kiên123, 24 Tháng năm 2019.

  Khi nhắc đến winner thì chắc hẳn anh em đều cảm thấy khó khăn mỗi lần thay nhớt. Với dung tích 1.1 lít thì chắc hẳn trên thị trường hiện nay hơi khó để tìm ra loại nhớt phù hợp để thay, nên mỗi lần thay anh em phải mua 2 chay hoặc phải chiếc lẻ ra để sử dụng. Hôm nay mình xin được chia sẻ với anh em một số loại nhớt mà mình hay dùng cho chiếc winner.

  Đầu tiên chắc hẳn là anh em ai cũng quen với cái tên Motul 300V, đây là một dòng nhớt đến từ Pháp, được anh em sử dụng nhiều cho chiếc winner của mình. Ưu điểm của dòng này được mọi người đánh giá là dùng máy êm, tổng hợp toàn phần nên đi đường trường khá tốt. Nhượt điểm của nó là giá khá cao so với những dòng sản phẩm hiện tại cùng phân khúc, khoảng 425k/ 1 lít.

  Tiếp theo phải kể đến repsol racing, một dòng cũng khá nổi tiếng đối với dân chơi xe. Em này thì ít được ưa chuộng hơn motul 300v nhưng giá thành thì mỏng hơn so với motul. Nên cũng được nhiều anh em để ý.
  Cac Dong Nhot Cho Xe Winner Tren Thi Truong
  Một thương hiệu đến từ Thái Lan, BCP Super 1 Synthetics, nhớt tổng hợp toàn phần cũng được nhiều biker đánh giá là dùng khá tốt. Với cấp nhớt không thua kém gì với motul 300v. Xe chạy đường trường cũng khá êm và mát máy. Giá cũng tương đối ổn khoảng 365k/ 1 lít.

  Một dòng nữa mới về Việt Nam, đó là NOMAD, thương hiệu đến từ xứ sở dầu mỏ Dubai. Dòng này chắc hẳn anh em sẽ thích, với dung tích 1.1 lít đầu tiên tại Việt Nam, phù hợp cho những anh em đang chạy winner. Cấp nhớt cũng tương đương với Motul 300v, API SN, JASO MA2. Số km thay nhớt cũng lên đến 3500 – 4000 km. Đây đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của anh em về sự tiện lợi cũng như giá thành. Hiện tại dòng này đang được bán trên thị trường với giá khá mỏng, 220k/ 1.1 lít. Chắc là do sản phẩm mới nên giá còn khá tốt, mọi người tranh thủ test trước khi nó tăng giá.

  Hiện nay đây là một số dòng sản phẩm mà nhiều anh em đang sử dụng cho chiếc winner của mình, mình xin được chia sẻ để anh em có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.
 2. trungvusc

  trungvusc Biker mới

  fuchs silkolene đi :D. ngon đấy
Đăng ký kênh
Đăng ký