1. Biker cấp 3

  Các câu lạc bộ tại A-League (Úc) đồng loạt rút lại lời đề nghị mời Công Phượng sang thi đấu

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2014.

  CÔNG PHƯỢNG CƯỠI KANGGURU ĂN MỪNG, ĐÁNG SUY NGẪM!

  Các câu lạc bộ tại A-League (Úc) đồng loạt rút lại lời đề nghị mời Công Phượng sang thi đấu sau khi chứng kiến hình ảnh khiếm nhã này. Cầu thủ gốc Nghệ đã giơ cao bức ảnh này sau trận thắng của Việt Nam trước đội bóng xứ chuột túi.
  Cac cau lac bo tai ALeague Uc dong loat rut lai loi de nghi moi Cong Phuong sang thi dau
  Đây rõ ràng là một sự xúc phạm đối với người thua cuộc. Trong 2 lần đối đầu với U19 Australia, Công Phương đã sút tung đội bóng này đến 3 lần. Các đội bóng của Australia đã đánh giá cao tài năng của cầu thủ này. Tuy nhiên, mọi sự đa thay đổi nhanh chóng khi tấm hình khiếm nhã này xuất hiện.Ai cũng biết chú chuột túi là biểu tượng của đất nước Australia. Vậy mà Công Phượng đã cho mình có quyền đè đầu cưỡi cổ chú chuột túi đang khoác trên mình màu áo truyền thống của đội tuyển quốc gia đã nhiều lần tham dự vòng chung kết World Cup. Một hành động không fair play chút nào của Công Phượng đã làm xấu đi hình ảnh của bản thân cầu thủ này cũng như của cả đội bóng U19 Việt Nam trước mắt bạn bè quốc tế.
  Cac cau lac bo tai ALeague Uc dong loat rut lai loi de nghi moi Cong Phuong sang thi dau - 2

  Dù tấm ảnh là do fan tặng, không phải Phượng chủ ý, nhưng 1 lần nữa chúng ta lại thấy được sự cổ vũ "trẻ trâu" của không ít bạn trẻ bây giờ, 1 sự cổ vũ thích tung hô, tâng bốc, miệng thì nói muốn bóng đá VN đá đẹp, đá fair play, đá hết mình nhưng bản thân lại không hiểu thế nào là tôn trọng đối thủ, tôn trọng đội nhà, làm ảnh hưởng đến chính những cầu thủ trên sân...
  Và qua chuyện này Phượng cũng phải rút ra cho mình bài học "không phải ai đưa gì thì cũng cầm".
  Nguồn FaceBook Hội mê bóng đá
  2banh
  2banh.vn