1. Biker tích cực

  Buell XB12X cafe racer sự lựa chọn chính xác

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2014.

  Buell XB12X được độ lại theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển làm cho chiếc xe trở nên hoang dã và bụi bậm của dòng cafe racer, mẫu xe sử dụng cỗ máy V-twin mạnh mẽ làm toát lên tính năng động, thanh lịch với màu sơn đỏ trắng.

  Độ xe cũng như một mô hình thu nhỏ của cuộc sống, khi người ta liên tục phải đứng trước những ngã rẽ, bắt buộc lựa chọn. Thiết kế, dòng xe, hiệu năng, phong cách... lựa chọn yếu tố nào để thay đổi cho mỗi mẫu xe cũng là một câu hỏi khó. Nhưng Studio Motors đã trở lời được câu hỏi, đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac
  Buell XB12X cafe racer.

  Hãng độ đến từ Indonesia là tác giả của chiếc Buell XB12X phong cách cafe racer mang tên "The Patriot" theo hệ thống tên lửa phòng không của Mỹ, theo yêu cầu của một người mê cafe racer.

  Ban đầu, khách hàng có kế hoạch sử dụng động cơ xi-lanh đôi của Honda CB350, nhưng sau nhiều thảo luận, quyết định cuối cùng thay đổi, niềm tin đặt vào cỗ máy V-twin của Buell XB12R.

  Bao lấy động cơ là bộ khung thép ống dạng cổ điển, bình xăng lấy từ một mẫu Norton TT những năm 1960. Để tăng chất thể thao, Studio sử dụng phuộc trước dạng telescopic đường kính 41 mm của Honda CF400SF. Ở phía sau, giảm xóc 13 inch của Sportster, được điều chỉnh để phù hợp với tư thế. Hệ thống an toàn đều sử dụng phanh của Nissin.

  Xe có cặp ống xả ngắn độc đáo kết thúc ngay ở một bên động cơ, tạo ra vẻ mạnh mẽ cho cỗ máy đồng thời giúp phía sau xe gọn gàng. Cuối cùng, mang lại nét thẩm mỹ cho xe là màu sơn kết hợp đỏ và trắng thanh lịch và năng động.

  Một số hình ảnh chi tiết về Buell XB12X cafe racer:

  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 2
  Buell XB12X độ theo phong cách cafe racer

  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 3
  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 4
  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 5
  Mẫu cafe racer sử dụng giảm xóc 13 inch của Sportster
  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 6
  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 7
  Chiếc xe sử dụng cỗ máy V-twin của Buell XB12R

  Buell XB12X cafe racer su lua chon chinh xac - 8
  Ảnh: pipeburn
  Theo Vnexpress
  2banh
  2banh.vn