1. Biker chuyên nghiệp

  Brembo sẽ tung ra phiên bản mới vào năm 2023

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2022.

  Trong buổi triển lãm Xe máy và Phụ kiện Quốc tế EICMA, thì thương hiệu Brembo đã bật mí cho khách tham quan về dòng heo dầu mới mà họ đang nghiên cứu, theo như dự tính sản phẩm mới này sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023.

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023
  Brembo sẽ tung ra phiên bản mới vào năm 2023


  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 2

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 3
  Phiên bản heo dầu mới được giới thiệu khi đang trang bị trên một chiếc xe dạng mini, được trưng bày bên trong khu triển lãm thu hút được rất nhiều sự chú ý, rất nhiều ánh nhìn đã tập trung vào mẫu heo dầu mới này của Brembo

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 4
  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 5

  Theo như Brembo công bố dòng sản phẩm này sẽ có tên là Brembo GP4-MINI, sản phẩm sở hữu tất cả những công nghệ và linh kiện hiện đại bởi vì đây là heo dầu dành cho các tay đua trẻ và những giải đua quan trọng có thể đưa tên tuổi người chiến thắng vào tham dự giải MotoGp danh giá thế giới.

  GP4-MINI là một dạng heo dầu được CNC nguyên khối tương tự như các đàn anh GP4 trước đó, bề mặt heo với logo thương hiệu đỏ nổi bật phía trước. Theo như dự kiến của Brembo thì có thể trong năm 2023 sản phẩm sẽ được bán ra thị trường thương mại

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 6
  Mang một cái tên GP4-MINi, nên kích thước mẫu heo này khá nhỏ, vừa giảm tiết diện tích vừa cải thiện thêm về phần trọng lượng cho xe. Nếu như mẫu heo này được bán ra thị trường thương mại thì đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp để xe phổ thông nâng cấp mà không sợ cạ cấn cánh mâm, hay phải dùng size đĩa quá to để ăn hết mặt bố thắng.

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 7
  Vị trí ốc dầu được bố trí nằm giữa, nên có thể nói heo dầu này dù cho phanh đĩa trái hay bên phải cũng vô cùng thích hợp, quan trọng nhất là kích thước nhỏ gọn nên biết đâu cũng có thể chế đặt ở bánh sau luôn thì vô cùng tuyệt vời.

  Brembo se tung ra phien ban moi vao nam 2023 - 8

  Trên đây chỉ là những thông tin mà mình thấy được từ dòng sản phẩm Brembo GP4-MINi, chúng ta hãy cùng chờ cho đến 2023 khi sản phẩm này chính thức ra mắt thị trường sẽ có nhiều thông tin cho chúng ta kham khảo, còn trước mắt Brembo vẫn chưa công bố các thông tin về kích thước 2 lỗ ốc và piston.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2022