1. Biker chuyên nghiệp

  Brembo Monobloc GP4RR: một vài thông tin nho nhỏ về mẫu heo dầu có giá 90 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng sáu 2019.

  Sở hữu mức giá "hết hồn" với hơn 3.000 Euro, heo dầu Brembo Monoblock GP4-RR không chỉ khiến giới mộ điệu thế giới trầm trồ mà ngay những anh em chơi xe trong nước cũng phải kinh ngạc về giá trị của mẫu heo dầu này khi nó vừa về Việt Nam với giá bán khoảng 95 triệu Đồng. Vậy ở mẫu heo này có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.
  Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong
  Brembo Monobloc GP4RR: một vài thông tin nho nhỏ về mẫu heo dầu có giá 90 triệu đồng

  Mẫu heo dầu Brembo GP4RR đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các giải đua PKL điểm hình như WSBK, ARRC... các giải này đòi hỏi vận tốc rất cao nên cần có độ phanh chuẩn xác, cực nhạy và đặc biệt là phải có trọng lượng nhẹ, vì thế các đội đua đã hướng tới dòng sản phẩm này.

  Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong - 2
  Hình minh họa

  Vị trí hai lỗ bắt ốc của heo dầu có chiều dài phù hợp với chân phuộc 108mm rất thích hợp cho các dòng xe Nhật hoặc cho anh em nâng cấp nhẹ phuộc Ohlins FRG300/301 điều có thể sử dụng. Cấu tạo sản phẩm được CNC nguyên khối, các bạn có thể thấy được loại con heo dầu này không sử dụng bất kì 1 con ốc nào để ghép 2 mảnh lại với nhau như trên các mẫu heo đối xứng ở thị trường hiện nay.

  Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong - 3
  Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong - 4

  • Mẫu heo này sử dụng 4 piston nằm đối xứng nhau có đường kính 32/4 mm, cấu tạo piston làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt độ tốt.
  • Phần màu sắc đỏ trên thân heo dầu được vẽ bằng tay làm nổi bật bề mặt của sản phẩm đã được anod cực kì cứng.
  • Theo như thông tin từ nhà sản xuất Brembo đây là sản phẩm thương mại đầu tiên được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt theo tiêu chuẩn MotoGP.
  • Trọng lượng của mẫu heo dầu GP4RR sẽ làm bạn kinh ngạc khi chỉ có trọng lượng khô là 630g chưa bao gồm phần bố.
  • Mẫu heo này này sẽ có 3 gam màu cơ bản: xám Titan, vàng đồng và Nickel (màu niken)
  • Một điểm cực kì đáng chú ý là heo dầu này phải sử dụng dầu thắng Dot4 hoặc 5,1 mới tối ưu được khả năng vận hành cũng giúp sản phẩm có độ bền cao hơn
  Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong - 5Brembo Monobloc GP4RR mot vai thong tin nho nho ve mau heo dau co gia 90 trieu dong - 6

  Theo như thông tin của một số shop đồ chơi lớn có tiếng ở Sài Gòn, thì mẫu heo này đang có mặt ở Việt Nam với số lượng khá ít và được bán với mức giá 95 triệu đồng một con giá này đã bao gồm bố Brembo Race.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019
  trangtrann1 thích bài này.
 2. trangtrann1

  trangtrann1 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký