1. Biker chuyên nghiệp

  Boss MV Agusta xác nhận mẫu xe trang bị động cơ điện sẵn sàng ra mắt trong năm sau

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2021.

  Với đòi hỏi khắt khe của chính sách bảo vệ môi trường trên toàn thế giới hiện nay, các nhà sản xuất xe máy đều bắt buộc chuyển sang hướng phát triển động cơ điện thay thế (sẽ là động cơ chính sau này), và MV Agusta cũng không ngoại lệ khi được xác nhận sẵn sàng giới thiệu dự án xe trang bị động cơ điện vào năm sau.

  Boss MV Agusta xac nhan mau xe trang bi dong co dien san sang ra mat trong nam sau
  Boss MV Agusta xác nhận mẫu xe trang bị động cơ điện sẵn sàng ra mắt trong năm sau.

  Boss MV Agusta xac nhan mau xe trang bi dong co dien san sang ra mat trong nam sau - 2
  Thông tin này được giám đốc điều hành mới nhất của MV Agusta, Timur Sadavor tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông MCN: "Chúng tôi sẽ bắt đầu dự án xe máy điện vào đầu năm tới, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi cần học hỏi để đạt được điều đó."

  Boss MV Agusta xac nhan mau xe trang bi dong co dien san sang ra mat trong nam sau - 3

  "Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, xe sử dụng hiệu suất cao vẫn là dòng sản phẩm mà công ty phải nghiên cứu ít nhất từ 5-7 năm, trước khi tung ra sản phẩm thực tế phù hợp với DNA, hiệu suất, trọng lượng và sức sống của thương hiệu".

  Boss MV Agusta xac nhan mau xe trang bi dong co dien san sang ra mat trong nam sau - 4

  Và mặc dù giai đoạn sản xuất vẫn chưa bắt đầu, công việc thiết kế dự án xe máy điện sẽ khởi động trong tương lai ít nhất từ 5-7 năm. Nhưng liệu có diễn ra nhanh như dự đoán hay không? đối với một công ty chưa từng phát triển và chế tạo xe máy điện trước đây.

  Boss MV Agusta xac nhan mau xe trang bi dong co dien san sang ra mat trong nam sau - 5

  Timur Sadavor cho biết: "Chúng tôi có nhiều kiến thức kỹ thuật và MV Agusta rất giỏi trong lĩnh vực này, hơn 25% lực lượng lao động sẽ thành một phần trong quá trình nghiên cứu và phát triển trong các dự án và không có công ty nào từng làm như vậy".
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2021