Bóng đá Việt bắt tay với "cơn lốc màu cam" Hà Lan | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi ducphuong, 3 Tháng sáu 2014.


 1. Biker mới

  Bóng đá Việt bắt tay với "cơn lốc màu cam" Hà Lan

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi ducphuong, 3 Tháng sáu 2014.

  Sau những năm miệt mài đi tìm trường phái phù hợp nhất cho bóng đá Việt Nam (BĐVN), dường như lúc này, VFF đã biết mình cần gì. Sau khi hợp tác toàn diện với bóng đá Nhật Bản, VFF tiếp tục có sự hợp tác với bóng đá Hà Lan.
  Theo thông tin từ VFF, chiều 2.6, phái đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do Giám đốc kỹ thuật Martin Van Geel làm Trưởng đoàn đã đến Hà Nội thăm và thăm làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

  Bong da Viet bat tay voi con loc mau cam Ha Lan
  Giám đốc kỹ thuật Martin Van Geel của CLB Feyenoord tặng áo thi đấu cho Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Ảnh: VFF​

  Phát biểu trong cuộc gặp mặt, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF bày tỏ: "Thời gian qua, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam đã luôn ủng hộ, hỗ trợ VFF. Việc lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và VFF".

  Được biết, trong tương lai không xa, Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ quốc gia. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi Feyenoord Rotterdam cùng với Ajax Amsterdam từ lâu đã được biết đến như một trong những "lò" đào tạo trẻ hàng đầu của bóng đá xứ sở hoa tulip và thế giới.

  Trong quá khứ, CLB giàu truyền thống nhất Hà Lan là Ajax Amsterdam cũng từng tới Việt Nam thi đấu giao hữu. Người hâm mộ bóng đá đẹp hoàn toàn có thể hy vọng vào những gam màu rực rỡ khi VFF có sự hợp tác tích cực, toàn diện với bóng đá Hà Lan - một nền bóng đá tôn thờ lối chơi tận hiến vị nghệ thuật.

  Theo Tuệ Minh (danviet.vn)