Bolt M-1 chiếc xe máy điện dành cho biker sành điệu | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Dreamer, 3 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 4

  Bolt M-1 chiếc xe máy điện dành cho biker sành điệu

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Dreamer, 3 Tháng tám 2015.

  Lột xác khỏi hình ảnh xấu xí và khô cứng của những chiếc xe máy điện dành cho các cụ già hay học sinh cấp 3, Bolt M-1 là một thiết kế xe máy điện rất sành điệu, thể thao và hợp thời dành cho thanh niên thành thị.

  Bolt M1 chiec xe may dien danh cho biker sanh dieu
  Bolt M-1 chiếc xe máy điện dành cho biker sành điệu

  Lâu nay những công ty sản xuất xe máy điện thường sản xuất những chiếc xe kiểu dáng thô thiển kỳ quặc và có giá không tương xứng. Trong khi đó các nhà sản xuất xe máy truyền thống cũng bắt đầu chuyển sang xe điện tuy nhiên có vẻ như rất khó để họ chuyển đổi nhanh chóng được.

  Trong hoàn cảnh đó, chiếc xe Bolt M-1 là sự kết hợp giữa xe điện nhỏ và xe leo núi địa hình, có thể trở thành hình mẫu lý tưởng chi những chiếc xe điện tương lai, một sản phẩm của Bolt Motorbikes ở San Francissco đã ra đời.

  Bolt M1 chiec xe may dien danh cho biker sanh dieu - 2

  Để có thể giúp xe máy điện phát triển, họ tập trung vào đối tượng giới trẻ và những tay chơi đường phố, những người muốn mình thân thiện với môi trường nhưng đừng trông quá “đụt” với những chiếc xe xấu xí.

  Vì thế Bolt M1 đã được ra mắt với giá vào khoảng 5500 Đô la Mỹ bao gồm cả những phụ kiện cho xe đạp điện và xe máy và đặc biệt là kiểu dáng cực “hầm hố” cho nhưng dân chơi xe.

  Bolt M1 chiec xe may dien danh cho biker sanh dieu - 3

  Xe sử dụng tới 2 động cơ điện, một là động cơ 5500 Watt với vận tốc có thể lên tới 64km/h ở chế độ cao nhất. Nếu bạn đi ở chế độ tiết kiệm cho những chuyến đi dạo quanh thành phố thì một động cơ 1000 Watt với vận tốc tối đa 32km/h sẽ được được kích hoạt. Thậm chí những địa hình gồ ghề hay khó khăn ở mức vừa chiếc xe này cũng có thể chinh phục được.

  Hiện tại chiếc xe đang dành được nhiều sự chú ý ở Úc và sẽ ra mắt ở Mỹ.

  Bolt M1 chiec xe may dien danh cho biker sanh dieu - 4

  Hệ thống máy tính điều khiển của xe được bảo mật bằng mật khẩu, có dây sạc USB cũng như ứng dụng kết nối bluetooth. Xe sở hữu ắc quy LFP 1.7 kWh với chế độ sạc nhanh 90% chỉ trong 1.5 giờ. Bolt yêu cầu bạn sử dụng nguồn 110V nếu muốn giữ pin được lâu hơn, tuy nhiên nếu muốn sạc nhanh bạn cũng có thể sử dụng nguồn 220V.

  Bolt M1 chiec xe may dien danh cho biker sanh dieu - 5

  Thông số kỹ thuật:

  ● Ắc quy: 33 Volt / 300 Amp / 1.68kWhr LiFePO4
  ● Động cơ: 1000W (chế độ tiết kiệm) / 5500W (chế độ thể thao)
  ● Thời gian sạc: 5 hour (sạc thường) / 1.5 hour (sạc nhanh)
  ● Trọng lượng: 63.5kg (140lb)
  ● Khoảng cách trục: 1143mm (45”)
  ● Kích cỡ bánh: 432mm (17”)

  Nguồn: Autopro.com.vn