1. Biker cấp 3

  Board tracker-Xe đua độ phong cách xe gắn máy

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2013.

  Board tracker là xe đua chạy trên đường hình tròn hoặc bầu dục với mặt đường lát gỗ ván. Phong cách của những năm 1920 được một hãng xe Mỹ tái hiện trên sản phẩm mới nhất.

  Wolf Creative Customs (WCC) là đội độ xe cha và con, từng chế tạo những mẫu xe gắn máy độc đáo, ấn tượng. Mẫu xe độ mới nhất lấy cảm hứng từ loại xe đua xuất hiện đầu thế kỷ 20 với phong cách xe gắn máy.
  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may

  Động cơ xi-lanh đơn làm mát bằng gió có dung tích 200 phân khối cùng bộ chế hòa khí Mikuni 22 mm. Ống xả là một ống thẳng không có ống giảm thanh, đồng nghĩa với việc động cơ có thể “hít thở” với toàn bộ khả năng. Bộ khung là của xe đạp độ lại.
  Để đảm bảo xe dừng an toàn, WCC sử dụng phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, hệ thống lái được dựa trên cùng thiết kế như xe đua board tracker cổ.
  Đặt trụ sở tại Culver City (California, Mỹ), WCC do Jeff Wolf khởi xướng sau khi ông từng tự làm xe đua cho con trai. Hãng thường cho ra đời những tác phẩm mang phong cách xe gắn máy với tính năng của xe đua, tập hợp từ những bộ phận rời rạc và thường không liên quan gì đến nhau.
  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 2

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 3

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 4

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 5

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 6

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 7

  Board trackerXe dua do phong cach xe gan may - 8
  Theo VNexpress
  2banh
  2banh.vn