Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Biker cấp 1

  Bộ trục và phốt bơm nước chính hãng NOK cho Honda Winner, Sonic

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi pthh.support, 23 Tháng tư 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  59000
  Số điện thoại:
  0988244633
  Địa chỉ:
  HCM
  Điện thoại:
  0902721502

  Đã bán

  Bơm nước của xe Honda Winner/Sonic được bố trí trên block máy bên phải. Bơm nước được ngăn cách với động cơ bằng một bộ phốt cao su kết hợp với phốt cơ khí.​
  Với điều kiện làm việc khắc nghiệt của động cơ, bộ trục và phốt này thường bị hao mòn sau khoảng 25.000-30.000km sử dụng. Bộ trục và phốt bơm nước hư hỏng sẽ làm rò rỉ nhớt và nước mát, làm giảm hiệu năng hệ thống làm mát bằng dung dịch của động cơ, cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Các chi tiết hao mòn trên động cơ nói chung, và bộ trục, phốt bơm nếu được thay thế định kỳ sẽ giúp đảm bảo cho động cơ luôn vận hành tối ưu nhất.

  Động cơ của Honda Winner được nhập nguyên cục từ Indonesia, nên các phụ tùng máy chính hãng, trong đó có bộ trục và phốt bơm nước, đều được Honda Việt Nam bán với giá khá cao. Việc lựa chọn phụ tùng thay thế đến từ các nhà sản xuất thứ ba sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi bảo dưỡng xe. Riêng về trục và phốt bơm nước, có thể chọn bộ sản phẩm đến từ Malaysia hoặc NOK đến từ Nhật Bản.

  Trong đó, bộ trục và phốt bơm nước từ hãng NOK danh tiếng là một lựa chọn không tồi, nếu xe Winner hoặc Sonic của các bạn gặp vấn đề về bơm nước.

  NOK là một công ty lâu đời của Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng sản phẩm cho các công ty sản xuất xe hơi, xe máy, đặc biệt trong lĩnh vực làm kín. NOK có nhiều nhà máy đặt tại nhiều nơi trên thế giới, và sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy NOK Malaysia.
  Bo truc va phot bom nuoc chinh hang NOK cho Honda Winner Sonic

  Bo truc va phot bom nuoc chinh hang NOK cho Honda Winner Sonic - 2

  Bo truc va phot bom nuoc chinh hang NOK cho Honda Winner Sonic - 3 Bo truc va phot bom nuoc chinh hang NOK cho Honda Winner Sonic - 4 Bo truc va phot bom nuoc chinh hang NOK cho Honda Winner Sonic - 5
  Đặt hàng bấm vào đây
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đăng ký kênh
Đăng ký