1. Biker bán chuyên

  Bộ đôi Future độ và Vario độ đẹp đến mức không còn gì để tả

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Hai chiếc Future độ và Vario độ này chắc chắn sẽ khiến cho anh em 'phải lòng' chúng vì dung nhan đẹp đến mê hồn và khó mà tưởng tượng nổi! Thôi thì không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho anh em về hai chiếc xe này!

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta
  Bộ đôi Future độ Vario độ đẹp đến mức không còn gì để tả!

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 2
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 3Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 4

  Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc Future độ trước. Chiếc xe này được định hướng theo phong cách Wave 125i đầy sang chảnh với phần tem nổi mạ crôm sáng bóng. Tay thắng trên xe vẫn giữ lại tay thắng zin để hạn chế tối đa việc cắt khoét.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 5
  Niềng nhôm trên chiếc Future độ này là niềng Excel Asia màu bạc, có diện mạo cứng cáp và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng niềng sắt.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 6
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 7
  Điểm nổi bật nhất ở dàn chân trước chính là chú heo Frando Billet 4 piston gân guốc, nếu canh dầu canh gió một cách chuẩn chỉ thì cùm thắng zin hoàn toàn có thể điều tiết được chú heo này một cách nhịp nhàng. Chưa hết, dàn chân trước còn có sự góp mặt của dây dầu Hel bấm đầu Earl's, góp phần cải thiện hiệu suất thắng cho chiếc xe.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 8
  Dù nằm ở một vị trí khó thấy và khuất tầm mắt, nhưng chiếc cổ pô Titan vẫn thu hút được sự chú ý của người nhìn do diện mạo sặc sỡ của nó. Chi tiết mình thích nhất chính là những mối hàn vảy cá được xử lí điệu nghệ, thật bất ngờ khi biết được sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng tay!

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 9Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 10
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe giờ đây đã trở nên êm ái hơn bao giờ hết nhờ có cặp phuộc Ohlins Wave Dream. Có thể gắn dễ dàng cho những chiếc Future độ hoặc Wave 125 và giá thị trường của nó hiện tại đang ở mức khoảng 15 triệu đồng!

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 11
  Sau khi tìm hiểu xong chiếc Future độ thì mình sẽ giới thiệu cho anh em nghe về người bạn 'chung nhà' của nó. Đó chính là chiếc Vario độ theo phong cách Click Thái với một dàn chân được chăm chút không kém cạnh gì so với đồng đội.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 12
  Đầu tiên, mâm zin đã bị thay bằng mâm của Honda PCX ở các đời 2017 trở xuống. Một dòng mâm độc đáo mà rất ít anh em chơi Vario hay Click nghĩ tới. Về độ thẩm mỹ thì dĩ nhiên nó sẽ phần nào nhỉnh hơn mâm zin và khiến cho tổng thể trở nên cực kì lạ!

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 13
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 14
  Heo thắng zin đã bị thay bằng heo thắng của Vespa và khắc logo Anchor nhằm tạo điểm nhấn. Đĩa thắng thì sử dụng đĩa thắng của King Speed, có thể gắn hoàn toàn như zin cho bộ mâm này. Trái ngược với heo Vespa thì cần phải CNC ra một pát nhôm mới có thể gắn hoàn chỉnh.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 15
  Dàn chân sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một chiếc càng thắng Inox tinh xảo, một món đồ chơi rất nổi tiếng đối với những anh em chơi Vario độ khi họ muốn trang trí dàn chân sau.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 16
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 17
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 18
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 19
  Ở bên trên nó là cây phuộc Ohlins bình dầu trên hầm hố, hơn nữa cây phuộc này còn được bổ sung thêm một bộ dụng cụ HPA. Có khả năng điều chỉnh nhanh chóng độ nén của lò xo tùy theo nhu cầu hoặc địa hình mà chủ nhân đang sử dụng.

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 20
  Còn một chỗ đặc biệt trên chiếc Vario độ này những là nó sở hữu lon pô của Vario đời 2018 trở lên, một lon pô được lấy cảm hứng từ lon pô của Honda CBR150 với diện mạo góc cạnh và đẹp mắt.
  Những góc ảnh khác của bộ ảnh tuyệt đẹp:

  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 21Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 22Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 23Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 24Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 25Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 26Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 27
  Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 28Bo doi Future do va Vario do dep den muc khong con gi de ta - 29
  Nguồn ảnh : Lương Hưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký