1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Nouvo độ khủng đánh thức ký ức của bao tay chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2022.

  Phiên bản Nouvo độ sau đây chắc chắn sẽ khiến anh em 'đứng ngồi không yên' khi được sống lại thời đại thịnh hành của mẫu Yamaha Nouvo ngày ấy. Nhưng giờ chiếc xế nổ đã sống lại trong hình hài hoàn toàn khác, chất chơi và 'đuổi kịp' trào lưu của hơi hướng chơi xe hiện tại!

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi
  Bộ ảnh Nouvo độ khủng đánh thức ký ức của bao tay chơi

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 2

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 3
  Bộ ảnh Nouvo độ này vốn được mình sưu tầm từ Thái Lan, với bối cảnh chính xoay quanh một bản độ Nouvo MX. Thế hệ có kiểu dáng y hệt như mẫu xe Nouvo II ra mắt năm 2004 ở nước ta, từng là mẫu xe mơ ước của bao nhiêu thanh thiếu niên 8X và 9X đời đầu.

  Tuy đã trải qua gần 20 năm tuổi đời, tuy nhiên diện mạo Nouvo độ này vẫn hết sức cuốn hút do đã được chủ nhân dọn mới hoàn toàn và trang bị một loạt đồ chơi hàng hiệu tân tiến.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 4
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 5
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 6
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 7
  Cùm công tắc nguyên bản của chiếc Nouvo độ đã bị thế chỗ hoàn toàn với cùm công tắc của Honda CB300, có thêm nút nhất xin vượt vô cùng tiện dụng. Phía bên kia thì hoàn toàn trống trải do chỉ sử dụng một nút nhấn nhỏ để thực hiện nhiệm vụ đề máy, đồng thời tối ưu hóa không gian cho cùm tăng tốc RM to bản để củ nhân dễ dàng bố trí.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 8
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 9
  Để đồng điệu về mặt màu sắc với nút đề máy, chủ nhân đã tinh tế bổ sung hai món phụ kiện là gù Daytona và nắp bình dầu Daytona đỏ rực vô cùng sắc sảo và bắt mắt.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 10
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 11
  Hệ thống thắng đùm phía sau hiện sẽ được kiểm soát bởi cùm côn CRG GP ở phía dàn tay lái bên trái. Đặc biệt để phần 'mặt tiền' của xế cưng trở nên cân đối nhất có thể chủ sở hữu chiếc Nouvo độ còn đặc biệt săn tìm bộ phụ kiện của CRG sản xuất cho cùm thắng Brembo Billet gồm có bản lề và khúc tay gãy. Bộ phụ kiện này sở hữu lối thiết kế hoàn toàn liền lạc với cùm côn CRG GP bên kia.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 12
  Tông màu tổng thể vốn đã thu hút và sặc sỡ, nay dàn chân chiếc Nouvo độ nay lại còn trông nổi bật hơn cả với sự xuất hiện của bộ niềng Akront vàng chóe đến từ Tây Ban Nha. Khiến người xem khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của dàn chân chiếc Nouvo độ.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 13
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 14
  Heo thắng trước của chiếc Nouvo độ chính là heo Brembo Billet 4 piston, cấu tạo từ hai mảnh nhôm nguyên khối CNC ghép lại. Chắc chắn chú heo này sẽ đem tới lực thắng mạnh mẽ ở mọi dãy tốc độ, nhất là khi được phối hợp với chiếc đĩa thắng có kích thước phù hợp bên cạnh.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 15
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 16
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 17
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 18
  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 19
  Ngoài càng thắng KTM thì dàn chân sau của chiếc Nouvo độ còn được điểm xuyến bằng nhiều phụ kiện đẹp mắt như hệ thống dây Hel bấm đầu Earl's sử dụng làm ống thông nhớt. Bên kia thì anh em sẽ thấy cổ pô Titan sặc sỡ, hệ thống ống gió hoành tráng.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 20
  Cặp phuộc nguyên bản đã bị thay thế bởi cặp phuộc Showa bình dầu, đảm bảo đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái và vô cùng ổn định.

  Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 21Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 22Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 23Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 24Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 25Bo anh Nouvo do khung danh thuc ky uc cua bao tay choi - 26
  Credit : Super Yern
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2022
 2. winwin104

  winwin104 Biker mới

  giờ mới biết có Nouvo MX, trước giờ chỉ biết LX với SX. Đang chạy con SX phiên bản kỷ niệm 10 năm
  Hưng Hững Hờ thích bài này.