1. Biker bán chuyên

  Bộ ảnh Ex 150 độ mang trên mình phong cách đầy hầm hố và khác lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 150 độ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy đã mắt và thích thú bởi diện mạo hầm hố của nó. Thôi thì không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ cùng anh em đi sâu vào tìm hiểu chiếc xe này!

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la
  Bộ ảnh Ex 150 độ mang trên mình phong cách đầy hầm hố và khác lạ

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 2
  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 3

  Tuy đã được nâng cáp chóa đèn LED theo phong cách của Ex 150 đời 2019 trở lên nhưng đồng hồ của xe vẫn được giữ nguyên, tạo ra một nét độc đáo và khác lạ. Phần cùm công tắc nguyên bản giờ cũng đã bị thế chỗ bởi cặp cùm công tắc của Ex 150 đời 2019, vừa thể thao mà còn có thêm hai chức năng quan trọng là passing và tắt/mở động cơ

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 4

  Phần vỏ của phuộc trước đã được phay lại để trông cơ bắp và gân guốc hơn, đi cùng với đó là cặp mâm 5 cây có bề mặt siêu nhỏ tạo ra vẻ thanh thoát cho dàn chân. Heo thắng trước là heo Brembo logo lớn, kết hợp với một chiếc đĩa đồ chơi để tối ưu hóa hiệu suất thắng.

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 5

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 6
  Phần lốc nồi của xe cũng đã được thay đổi thành một lốc nồi cắt côn trực tiếp theo phong cách của Exciter 135 côn tay đời từ 2009-2010. Nó sẽ hạn chế tối đa hiện tượng: Mòn ty côn, lún ty côn, đứt dây côn,... của phương thức cắt côn trực tiếp. Ngoài ra trong góc ảnh này chúng ta còn phát hiện thêm một chiếc lòng 'bạch tạng' thể hiện nội công không bình thường của chiếc Ex 150 độ này.

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 7
  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 8
  Nhiệm vụ 'thoát hơi' cho cục máy này sẽ được giao cho cây pô AHM M3 Titan có âm thanh cực kia chua chát. Trong góc ảnh này chúng ta cũng thấy được chú heo Brembo logo lớn ở dàn chân sau đã được sơn đồng điệu giống với phía trước, tạo ra một vẻ ngoài đồng điệu cho dàn chân này.

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 9
  Chưa hết dàn chân sau còn được củng cố bằng một cây phuộc RCB không bình dầu và một chiếc gắp kiên cố hơn, hạn chế tối đa hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa cho chiếc xe.
  Một số góc ảnh tổng thể khác:

  Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 10Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 11Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 12Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 13Bo anh Ex 150 do mang tren minh phong cach day ham ho va khac la - 14
  Nguồn ảnh : Nguyễn Thành Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký