1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT độ theo chủ đề 'The Dark Knight'

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2020.

  Marco Ferrara với tư cách là một cá nhân độ xe độc lập. Một số bản độ đáng chú ý nhất của anh là chiếc mô tô đường đua Ducati 907 làm mát bằng gió màu vàng và một chiếc Ducati Superlight Cafe Racer màu đỏ. Và hôm nay hãy cùng xem thêm bản độ mới BMW RnineT theo chủ đề "The Dark Knight" màu đen.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight
  BMW RnineT độ theo chủ đề 'The Dark Knight'.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 2
  Sau khi bán chiếc Ducati cafe racer của mình vào năm 2017, Marco bắt đầu cân nhắc về dự án tiếp theo của mình. Danh sách mong muốn của anh ấy là một chiếc xe làm mát bằng không khí và cần có công nghệ hiện đại như ABS và kiểm soát lực kéo. Và BMW RnineT đã được anh nhắm đến.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 3

  Vô số ngày nghỉ cuối tuần và đêm khuya nghiên cứu, anh đã tạo ra một bản độ Cafe Racer s sau khi tìm kiếm các bộ phận trên web. Trong vài tuần, Marco đã hợp tác với Guerino Toscano, một nhà thiết kế xuất sắc của Ý chuyên về xe mô tô thể thao, để tạo ra một số ý tưởng bố trí nhằm tạo ra sự cân bằng giữa các đường nét tương lai, thể thao và các đường cong gợi cảm. Cuối cùng, một thiết kế đã được chọn để tạo mẫu.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 4

  In 3D các vật thể quy mô lớn có thể tốn kém, để kiểm tra mức độ phù hợp của ngoại hình trước khi thực hiện bản độ, một phiên bản thu nhỏ 1:10 đã được in và lắp trên một mô hình đồ chơi của RnineT. Mô hình hóa một thiết kế như thế này được xem là cách thông minh để tiết kiệm chi phí thực hiện.

  Eric Silverio từ Krazy Customs đã nhận nhiệm vụ biến bề mặt thô ráp của bản in 3D quy mô lớn thành bề mặt hoàn thiện OEM chất lượng cao, với kết quả ngoạn mục. Krazy Kustoms cũng đã chăm chút cho lớp phủ gốm đen của một số bộ phận nguyên bản và mới được chế tạo để phù hợp với ngoại hình và đặc điểm mới của bản độ. Nắp bugi và vỏ đèn pha cũng được in 3D.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 5

  Mặc dù có số lượng lớn các bộ phận làm theo yêu cầu, vẫn có rất nhiều bộ phận độc đáo trên chiếc RNineT này để làm cho nó trở nên nổi bật. Các nắp van đã được thay thế bằng bộ Rizoma. Hộp không khí đã được thảo bỏ và nhường chỗ cho một bộ lọc dạng trụ.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 6

  Pin đã được thay thế bằng một bộ Li-ion trọng lượng nhẹ của Shorai. Toàn bộ hệ thống xả đã được tân trang lại bằng titan và sợi carbon từ SC Project được hỗ trợ bởi giá đỡ tùy chỉnh Unit Garage đã được lắp đặt để hoàn thiện ống xả.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 7

  Các bộ phía sau đã được thay thế bằng các bộ phận tuyệt đẹp từ Gilles Tooling, trong khi bộ ghi-đông được điều chỉnh tư thế cầm với các bộ phận kẹp Woodcraft. Chắn bùn trước, nắp ổ khóa, nắp động cơ dưới, tấm lót bình xăng đã được thay thế bằng các đơn vị sợi carbon.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 8

  Đèn tín hiệu, bình chứa dầu phanh và nắp bình chứa đến từ thương hiệu Rizoma. Bộ gương gù đơn giản được cung cấp bởi Oberon. Đèn pha của một chiếc Harley Bobber đã được trang bị thêm bóng LED và gắn bất đối xứng ở trước. Đồng hồ được thay đổi bằng loại kỹ thuật số Motogadget tối giản.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 9

  Để mang lại cho chiếc xe một nét năng động, phù hợp với vẻ ngoài mới của nó, hệ thống treo đã được thay thế bằng bộ giảm xóc sau Ohlins có thể điều chỉnh hoàn toàn. Yên xe đã được hoán đổi bằng một bộ Race Seats để đảm bảo độ bám và thoải mái hơn.

  BMW RnineT do theo chu de The Dark Knight - 10

  Nguồn: bikebrewers
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020