BMW ra mắt môtô giá rẻ cho người mới lấy bằng A2 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi ghostrider, 21 Tháng một 2015.


 1. Biker cấp 3

  BMW ra mắt môtô giá rẻ cho người mới lấy bằng A2

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi ghostrider, 21 Tháng một 2015.

  K03 là xe môtô giá rẻ của BMW dành cho thị trường Ấn Độ. BMW đang hợp tác cùng nhà sản xuất Ấn Độ TVS Bike để cho ra đời môtô cỡ nhỏ. Nhiều khả năng xe được lắp động cơ từ 300 đến 400 phân khối.

  Chắc chắn rất nhiều người đang háo hức chờ đợi một chiếc môtô cỡ nhỏ được hợp tác sản xuất bởi BMWTVS. Hãng xe xứ Bavaria và nhà sản xuất Ấn Độ đang làm việc với nhau để chuẩn bị cho ra đời một mẫu xe mới. Nhiều khả năng chiếc xe này sẽ xuất hiện tại triển lãm INTERMOT hoặc EICMA trong quý cuối cùng của năm 2015. Cho đến nay, mọi thông số kỹ thuật cũng như tiến độ xây dựng mẫu xe này vẫn được giữ bí mật hoàn toàn.

  BMW ra mat moto gia re cho nguoi moi lay bang A2
  BMW mới sẽ có giá mềm và nhiều khả năng có hình dáng tương tự như chiếc xe này.

  Một trong những quan chức của BMW Motorrad đã xác nhận với phóng viên tại triển lãm EICMA 2014 về kế hoạch khai thác thị trường xe côn tay cỡ nhỏ của hãng. Tuy nhiên ông không cho biết thêm về thông tin của sản phẩm này. Theo đồn đoán, chiếc xe này sẽ có dung tích khoảng 300 – 400 phân khối. Mục tiêu chính của TVS là thu hút đối tượng khách hàng trẻ với giá rẻ, những người mới lấy bằng A2.

  Theo tin đồn, mẫu xe mới của BMW sẽ có dung tích khoảng 300cc, bởi rất nhiều nhà sản xuất lớn hiện bỏ rơi phân khúc này. Nhất là tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, vì vậy, nhiều khả năng tin đồn này sẽ trở thành sự thực.

  Với những người mới lấy bằng A2, công suất chiếc xe khoảng dưới 47 mã lực là hợp lý. Và nhờ động cơ nhỏ, chỉ số tiêu thụ nhiên liệu sẽ tốt hơn.

  BMW ra mat moto gia re cho nguoi moi lay bang A2 - 2
  BMW ra mat moto gia re cho nguoi moi lay bang A2 - 3
  Những giấy tờ xác nhận linh kiện mẫu xe mới được nhập khẩu vào Ấn Độ.
  Hiện những giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu linh kiện từ BMW Motorrad vào Ấn Độ đã xuất hiện. Những giấy tờ này đều thống nhất ghi mã sản phẩm hợp tác giữa BMWTVS có tên mã K03. Tiêu chuẩn khí thải, khung mẫu, cộng với một chiếc môtô hoàn chỉnh bao gồm cả động cơ cũng đã xuất hiện. Đây là nguyên mẫu của quá trình R&D, nhưng nhiều khả năng phiên bản sản xuất sẽ có hình dáng tương tự.

  Hiện nay BMWKTM cũng đang chạy đua tại phân khúc môtô cỡ nhỏ. Sự cạnh tranh buộc các hãng phải nâng cao chất lượng sản phẩm, có lợi cho người tiêu dùng.

  Nguồn: zing news.
Đăng ký kênh
Đăng ký