1. Biker tích cực

  BMW R NineT trong bản độ tối giản và gọn gàng từ hãng độ Italy

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2017.

  Ngay từ khi còn ở giai đoạn thiết kế , chiếc BMW R NineT đã được các kỹ sư của hãng định hình phù hợp với việc tùy biến. Sau khi ra mắt, mẫu xe này trở thành mẫu xe được sáng tạo không ngừng nghỉ bởi các hãng độ xe trên khắp thế giới. Và một hãng độ đến từ Italia vừa cho ra đời một bản độ "gọn gàng" đó chính là chiếc BMW R NineT độ dưới đây .

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy
  BMW R nineT được Low Ride Magazine cắt giảm một số chi tiết thừa, giúp chiếc xe trở nên gọn gàng và tinh tế hơn.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 2

  Low Ride Magazine - một hãng độ, tạp chí về xe uy tín đến từ Italy đã cho ra lò một chiếc R nineT với các bản độ phong cách tối giản và gọn gàng. Điều đó giúp chiếc R nineT vốn cuồn cuộn cơ bắp trở nên thon gọn và thời thượng hơn. Tuy nhiên, hãng độ không lạm dụng quá nhiều việc cắt gọt mẫu xe này. Vì vậy, tổng thể xe không bị ảnh hưởng nhiều, khiến nhiều người lầm tưởng đây là phiên bản đặc biệt do chính BMW sản xuất.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 3

  Low Ride Magazine đã thay đổi tất cả chi tiết của chiếc R nineT, ngoại trừ phần khung xe. Những chi tiết quá to hoặc quá rườm rà đều được lược bỏ trông chiếc xe tối giản nhất có thể. Ống xả kép nguyên bản được thay bằng ống xả đơn, ngắn hứa hẹn cho tiếng nổ đanh hơn.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 4

  Bộ phận làm mát cũng được thay bằng loại nhỏ hơn, ảnh hưởng đôi chút đến sức mạnh của xe. Bù lại, chiếc xe nhẹ đi 25 kg và việc điều khiển vẫn mượt mà như xe nguyên bản.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 5

  Bình xăng nguyên bản to ngoại cỡ của R NineT trở nên gọn gàng một cách bất ngờ. Dường như, bình xăng mới chỉ to bằng 1/2 bình xăng nguyên bản.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 6

  Các chi tiết kim loại trên xe như bình xăng, yên xe tích hợp chắn bùn sau được tùy biến một cách hoàn hảo bởi MetalBike Garage. Các chi tiết được gia công hoàn toàn bằng tay không cần khuôn đúc và chỉ làm duy nhất một lần không cần chỉnh sửa.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 7

  Phần yên đôi nguyên bản được thay bằng yên xe solo mảnh mai hơn. Tuy nhiên, bên trong yên solo vẫn chứa được bình ắc quy và hệ thống dây điện "zin", đảm bảo xe vẫn hoạt động ổn định như khi vừa xuất xưởng.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 8

  Màn hình LCD của FG racing vẫn cung cấp đầy đủ thông tin hiển thị như nguyên gốc nhưng được tạo hình lại, phù hợp với phong cách tối giản của chiếc xe.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 9

  Các công tắc và đèn hiệu được cung cấp bởi thương hiệu Rizoma danh tiếng với các thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất đẹp mắt.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 10

  Phần động cơ cũng được thay đổi đôi chút với việc tăng tỷ lệ nén, kim phun nhiên liệu, đầu xy-lanh, đầu ống xả cũng sử dụng loại đường kính lớn hơn. Những thay đổi này đem lại là chiếc R nineT sức mạnh 130 mã lực, mạnh hơn 20% so với nguyên bản.

  BMW R NineT trong ban do toi gian va gon gang tu hang do Italy - 11

  Xe sử dụng lốp không săm và một bộ vành căm đặc biệt của thương hiệu Jonich được nung liên tục 3 ngày trong lò. Bộ vành này vừa đảm bảo an toàn mà vẫn đạt độ thẩm mỹ tối đa khi van hơi được thiết kế ẩn.

  Nguồn : Tổng hợp từ Zing.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp