BMW R nine T chất lừ với bản độ chính hãng | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 18 Tháng tư 2015.


 1. Biker cấp 4

  BMW R nine T chất lừ với bản độ chính hãng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 18 Tháng tư 2015.

  Vừa qua BMW Motorrad vừa cho ra mắt một món đồ chơi độ chính hãng từ chiếc R nine T, một dòng xe cổ điển tinh tế với bình xăng bằng nhôm đầy cá tính, món đồ chơi này sẽ được bán với giá 1.800 USD tại Đức.

  Mẫu môtô “dân chơi” của hãng xe xứ Bavaria ra đời mới chỉ ngót một năm, mà cả giới ham mê “đẽo gọt” sắt thép lấy R nineT làm cảm hứng sáng tác. Lần lượt nhiều bản độ mang đủ phong cách từ cổ điển tới hiện đại kỳ quái ra đời. Nay, chính BMW Motorrad cũng khoe tài bằng việc giới thiệu gói tùy chỉnh mới của R nineT với bình xăng cá tính bằng nhôm. Món “đồ chơi” chính hãng sẽ chính thức được bán trên toàn thế giới từ tháng 5 tới, với giá từ 1.800 USD tại Đức.

  BMW R nine T chat lu voi ban do chinh hang
  BMW R nine T trở nên cá tính với bình xăng nhôm

  Nhờ sự quyến rũ truyền thống của động cơ flat-twin mang tên đặc trưng Boxer cùng những di sản công nghệ, R nineT nhanh chóng thành công trên thị trường môtô. Nhờ mức giá dễ chịu, ngôn ngữ thiết kế sáng tạo, tự do cùng lý tưởng thiết kế “hệ khung trống tùy biến” dành cho dân độ, R nineT đã trở thành phôi mẫu cho nhiều dự án trong các xưởng độ cá nhân.

  BMW R nine T chat lu voi ban do chinh hang - 2
  Món đồ chơi bình xăng bằng nhôm này có giá 1.800 USD

  Tháng 5 này, BMW Motorrad sẽ bán thêm “đồ chơi” chính hãng là món phụ tùng dân chơi ưa thích – bình xăng bằng nhôm. Có hai tùy chọn gồm bản bình xăng đánh bóng với vết hàn được mài mịn màng, hoặc đánh sước cùng với vết hàn lộ rõ. Với bình xăng chất liệu nhôm, sẽ thêm

  BMW R nine T chat lu voi ban do chinh hang - 3

  Giá bán của món “đồ chơi” này ở thị trường Đức là 1.800USD (bản nguyên đường hàn) và 1.950USD (bản mài nhẵn đường hàn). Bình xăng nhôm cho R nineT được sản xuất bởi đối tác độc quyền của BMW Motorrad và được bán chính thức trên toàn thế giới từ tháng 5.

  R NineT được giới thiệu vào năm 2014, kỉ niệm 90 năm tên tuổi của dòng BMW R. R NineT xây dựng trên “hệ khung trống tùy biến”(thích hợp cho những chỉnh sửa can thiệp hẳn vào hệ khung của người dùng), tập hợp những công nghệ truyền thống Đức. Đó là cỗ máy Boxer gần trăm năm tuổi, là hệ truyền động trục sau cùng cơ cấu treo Paralever. R nineT trang bị giảm sóc trước hành trình ngược USD, hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Mẫu Roadsters của BMW Motorrad được Euro Auto phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 598 triệu đồng.

  Nguồn: songmoi.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký