BMW Motorrad tuyên bố "cháy hàng" sau 2 tháng vào Việt Nam | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 25 Tháng ba 2015.


 1. Biker cấp 4

  BMW Motorrad tuyên bố "cháy hàng" sau 2 tháng vào Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 25 Tháng ba 2015.

  Sau 2 tháng kể từ ngày ra mắt tại Việt Nam, các mẫu xe mô tô PKL chính hãng của BMW Motorrad đang tạo ra những “cơn sóng” nhỏ, đủ để vượt qua kỳ vọng của Euro Auto, hiện đang rơi vào tình trạng khan hàng không kịp giao xe cho khách.

  BMW Motorrad tuyen bo chay hang sau 2 thang vao Viet Nam
  Xe mô tô PKL của BMW đang rơi tình trạng "cháy hàng"

  “Khách hàng Việt Nam thực chất đã mong chờ các môtô của BMW Motorrad từ lâu và khi Euro Auto chính thức phân phối các mẫu xe chính hãng thì kết quả bán hàng đang hết sức khả quan”, ông Nguyễn Đăng Thảo - Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng của Euro Auto

  Theo tiết lộ của ông Thảo, ở thời điểm thống kê tình hình kinh doanh của mảng BMW Motorrad ngay trước buổi phỏng vấn này (tức chưa đầy 2 tháng kể từ khi thương hiệu chính thức đặt chân vào Việt Nam), đã có hơn 50 đơn đặt hàng cho các dòng xe của BMW Motorrad. Trong đó, R Nite T đang là mẫu đắt khách hơn cả khi chiếm quá nửa số đơn. Ông Thảo khẳng định đây là kết quả vượt mức mong đợi và đang làm xô lệch đi những kế hoạch ban đầu của Euro Auto.

  BMW Motorrad tuyen bo chay hang sau 2 thang vao Viet Nam - 2
  Bảng giá các mẫu môtô của BMW Motorrad tại Việt Nam

  Hơn 50 đơn đặt hàng kể trên không được ông Thảo tiết lộ các con số cụ thể cho từng dòng xe. Song, ông cho biết nhiều khách hàng đang phải đợi xe hàng tháng do tình trạng khan hiếm.

  Với thị trường môtô, đặc biệt là mảng phân khối lớn, đang phát triển với tốc độ rất nhanh ở Việt Nam, ông Thảo cho biết Euro Auto sẽ có những bước đi “chậm nhưng chắc”, thay vì dồn dập “đánh nhanh, tàn sớm”. Tuy vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc hãng sẽ không nhanh chóng đưa các mẫu xe mới về nước.

  Trong quý III hoặc IV, Euro Auto dự định sẽ nhập thêm về các mẫu xe mới, bên cạnh việc bổ sung lượng lớn các mẫu xe đã ra mắt và đang đắt hàng. Trước đó, một nguồn tin nội bộ từ Euro Auto cho hay S1000RRS1000XR với tầm giá 720 triệu sẽ sớm về nước.

  Song song với đó, nhiều khả năng, đầu quý II, Euro Auto sẽ mở thêm chi nhánh của BMW Motorrad ở TP. HCM như cách họ đã từng làm với MINI. Theo đó, không giống như BMW mở showroom ở TP. HCM trước rồi mới ra Hà Nội, cả MINI và Motorrad được triển khai theo hướng ngược lại. Ông Thảo giải thích đây là quyết định thể hiện sự quan tâm của Euro Auto đối với thị trường miền Bắc và cho thấy tiềm năng lớn của khu vực này mà Euro Auto muốn chú trọng khai thác.

  Nguồn: xedoisong.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký