1. Biker chuyên nghiệp

  BMW K75 độ sống động với phong cách Cafe Racer đến từ MATTEUCCI GARAGE

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2020.

  Theo như chia sẻ từ kinh nghiệm tích lũy của các chuyên gia độ đến từ Châu Âu cho biết, khi chọn các mẫu xe trong gia BMW K-Series thì ưu điểm của dòng xe này đó là dễ dàng thay đổi và chi phí phụ kiện rẻ, nhưng nhược điểm lớn nhất là vì không được thẩm mỹ. Và hôm nay đến với đội ngũ MATTEUCCI GARAGE họ đã khiến người xem phải thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực này đối với bản độ BMW K75 trong chủ đề hôm nay.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE
  BMW K75 độ sống động với phong cách Cafe Racer đến từ MATTEUCCI GARAGE.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 2
  Marco Matteucci là chủ nhân của bản độ K75 trong bài viết hôm nay, anh ấy có sở trường là một nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, vì vậy tính thẩm mỹ xếp hạng cao trong danh sách những ưu điểm của anh ấy. Mới đây, anh ấy đã lấy chiếc BMW K75 cuối thập niên 80 đầy mê hoặc và biến nó thành một bản độ Cafe Racer bóng bẩy với cách phối màu Molto Fresco.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 3
  Anh ấy đã bắt đầu biến đổi hoàn toàn chiếc K75 trong khi vẫn để lại các bộ phận như bình xăng, bộ phận tản nhiệt và bánh xe. Anh ta tập trung vào phía sau và thay đổi gần như triệt để bộ khung phụ của K75.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 4

  Hình ảnh đuôi xe mà chúng ta thấy, được tạo hình thủ công từ nhôm, thiết kế giống với đầu của con rắn. Do đó biệt danh của chiếc xe độ này là 'Daboia', ám chỉ một loài rắn độc. Marco sử dụng đèn đuôi LED đôi làm 'đôi mắt'. Sau đó, anh bắt đầu nhấn mạnh vẻ ngoài hơn nữa, với một cặp đèn tín hiệu LED hình mũi tên, được tạo hình bằng tay từ một khối vật liệu Acrylic.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 5

  Bên dưới là một sự sửa đổi vị trí bắt phuộc sau mới, sử dụng loại Ohlins bình dầu rời với thế nằm xéo vô cùng ấn tượng.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 6

  Bộ mâm xe và hệ thống phanh được xem là tiêu chuẩn của K75, sử dụng lốp xe thể thao Metzeler Roadtec. Nâng cấp phanh trước loại Brembo, phuộc hành trình ngược của thương hiệu Ohlins.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 7

  Tuy dàn chân vẫn giữ nguyên nhưng bên trên hệ thống tay lái đã có khá nhiều thay đổi. Sử dụng đèn pha LED với giá đỡ tùy chỉnh, đồng hồ kỹ thuật số mới từ Acewell, hệ thống cùm phanh chủ lực của Brembo, giữ lại cùm công tắc zin nhưng thay đổi ghi-đông kiểu mới cho tư thế cầm lái khác hoàn toàn so với nguyên mẫu.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 8

  Được biết K75 đã xuất hiện vào những năm 80 nên nó đã khá cũ kĩ. Các bộ phận như đuôi xe, vỏ tản nhiệt, bánh xe và khung đều được sơn lại với màu xanh "cổ vịt" rất đẹp. Nhưng bình xăng đặc biệt gọn gàng và được hoàn thiện với màu đỏ mờ nổi bật.

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 9

  Những điểm nhấn hoàn thiện cho bản độ K75 bao gồm một bộ logo tùy chỉnh Matteucci Garage / BMW 2 bên bình xăng, và bọc yên xe bằng da Kudu tuyệt đẹp với chỉ khâu nổi (Kudu là một loại linh dương được tìm thấy ở Nam Phi).

  BMW K75 do song dong voi phong cach Cafe Racer den tu MATTEUCCI GARAGE - 10
  Nguồn ảnh: BIKE EXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020