1. Biker chuyên nghiệp

  Binh đoàn thú nhún Emoji, gắn lên xe mang tác hại khôn lường

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 5 Tháng sáu 2019.

  Thú nhún Emoji là món đồ chơi lắc lư đang được cộng đồng mang yêu thích, với giá thành ngày càng cạnh tranh chỉ từ 10k đến 20k là sở hữu ngay 1 bé Emoji lắc lư. Dù biết đây là món đồ chơi thú vị để giúp ta giải trí thật nhưng nếu không đặt em nó xả stress đúng chỗ thì lại mang nguy hiểm khôn lường.
  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong
  Binh đoàn thú nhún Emoji, gắn lên xe mang tác hại khôn lường.

  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 2
  Hình ảnh những con thú nhún Emoji được bán tràn lan ngoài đường, thường khách hàng là những bạn trẻ mua để dán lên xe máy hoặc xe tải để giải trí khi dừng đèn đỏ, xem là thú vui của mình khi chạy xe.

  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 3Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 4
  Vị trí lắp trên xe máy thường là góc ngay chân kính, đầu xe... Nó có rất nhiều khuôn mặt khác nhau khiến mọi người cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy.

  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 5
  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 6
  Cả xe ô tô cũng khá thích thú với trào lưu này.

  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 7
  Khi lái xe đều cần nhất chính là thật tập trung & tỉnh táo để xử lí các tình huống, tuy nhiên chúng ta vô tình nhận định rằng nó chính là món đồ trang trí trên xe để mang niềm vui nhưng đâm ra lại bị thu hút vào các vật chuyển động, bên cạnh đó thì màu vàng nổi bật lại là sắc màu dễ thu hút ánh mắt. Khi chúng ta quan tâm nhìn vào nó thì sao tập trung được lái xe?, chưa tính việc người đi đường thấy trên xe mình gắn cũng tập trung nhìn vào cũng rất dễ dàng gây ra tai nạn.

  Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 8Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 9Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 10Binh doan thu nhun Emoji gan len xe mang tac hai khon luong - 11
  Gần đây nhất đã có vài vụ tai nạn giao thông, tại hiện trường trên ghi lại được trên xe có vài con thú nhún Emoji. Có khả năng cao họ đã bị mất tập trung bởi các vật chuyển động này.
  Tóm lại trang trí xe hay dùng nó mang lại niềm vui thì không có gì sai, nhưng phải sử dụng đúng lúc. Chúng ta có thể để nó trong phòng ngủ, bàn làm việc để xả stress chứ không nhất thiết phải gắn lên xe.​
  Last edited: 4 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký